TÔN VINH HÀNH TRÌNH NIỀNG RĂNG CỦA BẠN
Nha khoa Parkway biết rằng quá trình niềng răng là cả một câu chuyện với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và thử thách cam go. Thế nhưng bạn vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả để có được nụ cười khoẻ đẹp. Bởi vậy, chúng tôi đồng cảm và trân trọng nhưng nỗ lực phi thường của bạn vô cùng. 
Là người đã "đồng cam cộng khổ" với bạn xuyên suốt cuộc hành trình này, Nha khoa Parkway đã quyết định tạo ra Rương Huy Hiệu Smile Club để tôn vinh hành trình đầy tự hào của bạn. Những chiếc huy hiệu bé xinh này là lời cảm ơn, lời yêu thương mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Các bạn mãi là tình yêu lớn của Nha khoa Parkway. Chào mừng bạn về với ngôi nhà chung #parkwaysmileclub nhé!

WELCOME TO THE SMILE CLUB

KHÁM PHÁ RƯƠNG HUY HIỆU SMILE CLUB NÀO!!
Bộ huy hiệu thật ngầu đúng không nào? Bật mí cho các bạn: Mỗi nhân vật trong đây đều mang trong mình một câu chuyện riêng. Thử đọc hết mà xem, Parkway chắc rằng bạn có thể tìm thấy câu chuyện của mình đấy.
Đừng quên các bác sĩ, y tá và tư vấn viên của Nha khoa Parkway cũng là một phần quan trọng của Smile Club. Họ cũng có phiên bản huy hiệu riêng cho mình nhé.

Về hoạ sĩ trẻ Du Yên

PARKWAY ĐÃ BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC THẾ NÀO?
Du Yên là visualizer/hoạ sĩ trẻ vô cùng tài năng. Cô đã có nhiều năm trong nghề với những tác phẩm đầy sáng tạo và độc đáo và sớm gặt hái được nhiều thành công khi hợp tác cùng Goute, Kinh Đô, Revive,... Tiếp xúc và theo dõi hành trình phát triển của Du Yên, Nha khoa Parkway nhận thấy sự đồng điệu với những điều bạn gửi gắm vào tác phẩm của bạn và quyết định chọn bạn là người đồng hành trong chiến dịch.

- Người thổi hồn cho những thiết kế huy hiệu Smile Club

Concept và phác thảo ý tưởng
VÌ SAO ĐẶT HUY HIỆU TRÊN NẾN THƠM?
Kết - Toả cũng là 2 đặc tính của nến, cũng giống như tình cảm của Nha khoa Parkway với những khách hàng thân yêu: Được kết tinh, vun đắp trong hành trình niềng răng. Để rồi từ vòng tình cảm rộng lớn, ta lan toả nó ra với mọi người xung quanh, truyền lửa yêu thương "Thơm Ngọt - Nồng Ấm" tới chính ta và những người ta yêu thương.
Nha khoa Parkway hy vọng khi nhìn thấy những huy hiệu trên cốc nến kia, bạn sẽ nhớ về hành trình thay đổi bản thân, nụ cười đầy tự hào nhé.
Sản phẩm là sự kết hợp giữa Nha khoa Parkway và Workshop Candles. Sản phẩm được đặt làm thủ công, sử dụng các sản phẩm thiên nhiên lành tính như: Tinh dầu nhập khẩu từ Mỹ, sáp cọ organic không chứa paraffin,...
 
 

LIT IT UP

& SHOW US YOUR BADGE!

Chụp hình và chia sẻ ngay với Nha khoa Parkway để chúng mình biết bạn thuộc team nào nè. Phần quà tiền mặt hấp dẫn đang đợi đồng niềng may mắn nhất. Nha khoa Parkway sẽ chọn 01 tấm ảnh mà chúng mình thích nhất và trao giải.
Bước 1: Thắp sáng món quà của Parkway lên. Bước 2: Chụp tấm hình thật đẹp nào ( hoặc quay video càng tốt) Bước 3: Đăng ngay lên Instagram của bạn tag @nhakhoaparkway và đừng quên hashtag #nhakhoaparkway #parkwaysmileclub ( Để chế độ công khai để bọn mình xem được nhé) Bước 4: Ung dung chờ Nha khoa Parkway công bố người thắng giải.