Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiện đại và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hiện nay tại Sài Gòn, có rất nhiều nha khoa đều thực hiện dịch vụ này khiến không ít người băn khoăn nên trồng răng implant ở đâu tốt tại TPHCM. Nha khoa tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành công khi cấy ghép răng implant. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được phòng khám tin tưởng để trồng răng implant.

Phương pháp trồng răng Implant

Mất răng gây ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nụ cười. Ngoài ra, nếu chiếc răng mất không được bổ sung ngay có thể gây xô lệch cả hàm răng. Hàm răng vốn đều đẹp của bạn trở thành răng khấp khểnh kém duyên. Bên cạnh đó, mất găng còn ảnh hưởng trực tiếp đến ăn nhai của khổ chủ. Ăn uống khó khăn khiến mỗi bữa ăn đều không ngon miệng.

Phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề do mất răng gây ra như: răng lệch lạc, tiêu xương hàm …. Giải pháp này sử dụng trụ implant thay thế cho răng đã mất. Răng implant chắc khỏe và có thể ăn nhai hoàn toàn như răng thật.

>>Xem thêm: Hậu quả của mất răng lâu năm và cách khắc phục

Tiêu chuẩn để chọn nơi trồng răng Implant tốt

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao. Đồng thời, phòng khám phải đảm bảo những tiêu chuẩn về thiết bị, công nghệ mà không phải phòng khám nha khoa đạt được. Vì thế, khi quyết định cấy ghép răng implant cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM”

Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

niềng răng mắc cài tự buộc ở đâu

Trồng răng implant yêu cầu thao tác có độ chính xác cao. Vì thế, cấy ghép implant cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn. Bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ giúp bạn loại trừ tối đa những nguy cơ có thể ảnh hưởng tới quá trình điều trị.

Sau khi bác sĩ xem phim chụp và thăm khám tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Bác sĩ sẽ đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để trồng răng implant hay không. Trường hợp đã tiêu xương do mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bạn.

Sản phẩm chất lượng chính hãng

các loại trụ implant

Yếu tố tiếp theo cũng quan trọng không kém khi cấy ghép implant là chất lượng của trụ implant. Có rất nhiều loại trụ implant, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng khác nhau. Tùy vào tình trạng răng miệng và mong muốn của bạn có thể lựa chọn loại trụ phù hợp. Trụ implant chính hãng, chất lượng sẽ an toàn tăng khả năng tích hợp với xương hàm.

Trang thiết bị, công nghệ và kỹ thuật hiện đại, đồng bộ

Thiết bị tại phòng khám cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm. Phòng khám sở hữu công nghệ, thiết bị hiện đại giúp cho thao tác cấy ghép implant chính xác hơn. Đồng thời, giảm thiểu nguy cơ có thể xảy ra khi cấy ghép implant.

Chính sách ưu đãi bảo hành hợp lý

Mỗi loại implant đều có chính sách bảo hành với thời gian khác nhau. Thời gian bảo hành thường từ 5 – 7 năm tùy vào loại trụ implant. Chính sách ưu đãi bảo hành giúp bạn thêm yên tâm khi quyết định trồng răng implant.

Trồng răng implant là kỹ thuật khó, yêu cầu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao. Công nghệ, hiện đại tiên tiến sẽ cho kết quả chính xác, hạn chế tối đa nguy cơ có thể xảy ra. Vì thế lựa chọn nơi trồng răng implant uy tín, tin tưởng không nên ham rẻ. Răng implant sẽ thay thế hoàn toàn chiếc răng thật đã mất nên cần ưu tiên lựa chọn nơi trồng răng tốt.

>Xem thêm: Có nên trồng răng implant giá rẻ?

>> Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant

Trồng răng implant ở đâu tốt tại TPHCM?

niềng răng hô hàm trên tại nha khoa Parkway

Hệ thống nha khoa Parkway là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, tin tưởng của nhiều khách hàng. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về răng. Bên cạnh đó, nha khoa Parkway sở hữu thiết bị hiện đại đại, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng,an toàn khi cấy ghép implant tại đây.

Nha khoa Parkway hiểu được những nỗi khổ do mất răng gây ra cho khách hàng. Vì vậy, các bác sĩ đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant thành công. Nhờ đó, chúng tôi mang lại những nụ cười tự tin, hàm răng khỏe đẹp cho khách hàng.

Có thể nói, mất răng có thể ảnh hưởng rất lớn tới việc ăn nhai và sức khỏe của bạn. Do đó, khi không may mất đi một chiếc răng, hãy tới nha khoa để được thăm khám và điều trị. Lựa chọn nơi cấy ghép răng implant tốt tại Sài Gòn giúp hạn chế tối đa nguy cơ có thể xảy ra với răng implant của bạn. Nha khoa đủ những tiêu chí trong bài viết sẽ khiến bạn không còn băn khoăn trồng răng implant ở đâu tốt tp hcm.

Liên hệ ngay với chúng tôi, bác sĩ tại nha khoa Parkway sẽ tư vấn cụ thể về tình trạng răng của bạn.

 

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan