Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
implant_all_on_6_thumb

Trồng răng Implant All on 6 là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho người bị mất răng cả hàm. Là giải pháp ra đời trước Implant All on 4 nhưng không vì thế hiệu quả điều trị kém hơn mà thậm chí có nhiều ưu điểm mà All on 4 không có và tất nhiên là vượt trội hơn hẳn so với phương pháp răng giả tháo lắp.

Các nội dung chính

Trồng răng Implant All on 6 là gì?

trồng răng implant all on 6 trồng răng toàn hàm mất răng toàn hàm trồng răng giả toàn hàm

Trồng răng implant all on 6 là một giải pháp phục hình răng bằng răng giả cho những người bị mất răng toàn hàm. Cấu tạo gồm 6 trụ Implant bằng Titan được đặt vào xương hàm. Tất cả các trụ đều được cấy thẳng và trải đều trên toàn hàm. Những vị trí không được đặt trụ sẽ được làm cầu răng bằng sứ chắc chắn phía trên.

>> Đọc thêm: So sánh các phương pháp trồng răng giả

Trường hợp nào nên làm trồng răng Implant All on 6?

Phương pháp cấy ghép Implant all on 6 thích hợp với những bệnh nhân:

  • Người bị mất răng toàn hàm và xương hàm vẫn đủ điều kiện thể tích xương để có thể đặt được trụ Implant.
  • Người bị mất răng toàn hàm và muốn thực hiện phương pháp phục hình răng giả cố định hiệu quả lâu dài, bền vững.

Phương pháp trồng răng Implant All on 6 được cắm 6 trụ nên khi phục hình sẽ cho bạn hàm răng chắc khỏe, chịu lực tốt hơn phương pháp Implant All on 4. Do đó, All on 6 thường được áp dụng cho trường hợp mất răng hàm dưới vì hàm dưới chịu tác động của lực ăn nhai nhiều hơn.

Tại sao nên lựa chọn trồng răng Implant All on 6?

Các ưu điểm của trồng răng Implant All on 6 là:

  • Hàm răng cố định, chắc chắn: so với hàm giả tháo lắp lỏng lẻo, dễ rơi hỏng và chất liệu nhựa không bền thì Implant All on 6 được gắn cố định cộng với chất liệu sứ sinh học vô cùng bền chắc, giúp bạn có được hàm răng mới chắc khỏe.
  • Độ thẩm mỹ cao: mất răng toàn hàm khiến cho bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Sau khi trồng răng Implant All on 6 với màu sắc răng tương tự như màu răng thật và dáng răng tùy chọn theo nhu cầu, bạn có thể thoải mái giao tiếp tự tin mà không sợ bị phát hiện bởi người đối diện.
  • Duy trì gương mặt trẻ trung: nếu mất răng toàn hàm quá lâu thì bạn cũng biết là gương mặt sẽ trông già hơn tuổi thật do xương hàm tiêu biến gây hiện tượng móm, làm cơ mặt và da mặt bị trùng xuống. Nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt khi bạn thực hiện Implant All on 6.
  • Tuổi thọ răng giả cao: trồng răng Implant All on 6 có tuổi thọ lên tới 20-30 năm nếu được chăm sóc tốt.

Hi vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được thêm về trồng răng Implant. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về tình trạng răng cụ thể của bạn hãy để lại thông tin Parkway sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường