Trám Răng Cửa Bị Mẻ Bao Nhiêu Tiền?

Răng cửa sứt mẻ gây ảnh hưởng không nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày như: ăn uống, giao tiếp,… Hàm răng sứt mẻ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti. Vậy chi phí trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu vấn đề này nhé:

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Trám răng là biện pháp điều trị nha khoa rất phổ biến, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của răng bị mẻ. Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, chi phí trám răng dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng. Răng bị mẻ sau khi trám xong có màu sắc giống hệt răng thật.

Tình trạng răng ảnh hưởng đến giá trám răng cửa bị mẻ

Trám răng và điều trị tủy là 2 kỹ thuật riêng biệt nhưng có quan hệ mật thiết với nhau trong điều trị nha khoa. Trước khi tiến hành hàn răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Nếu răng cửa bị mẻ nhưng tủy răng không bị viêm nhiễm sẽ trám răng bình thường.

Có trường hợp phải điều trị tủy răng trước khi trám răng. Do răng bị chấn thương nặng gây viêm tủy, hoại tử tủy cần phải lấy tủy ra trước. Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền còn do tình trạng răng. Răng sứt mẻ, viêm nhiễm nặng chi phí trám răng cửa bị mẻ khác so với răng bị mẻ nhẹ.

>> Trám răng và điều trị tủy như thế nào?

Chi phí giá trám răng cửa bị mẻ ảnh hưởng bởi chất liệu và kỹ thuật trám

Miếng trám Inlay/Onlay hiện đại bằng sứ cao cấp bền chắc

Để trám răng cửa bị mẻ có 2 loại chất liệu được sử dụng là composite và sứ. Composite là loại vật liệu mới khá được ưa chuộng hiện nay do có màu sắc tự nhiên giống như răng thật, khó nhận biết miếng trám. Hơn thế nữa lại có giá thành thấp hơn các loại vật liệu trám truyền thống. Vì vậy trường hợp răng bị mẻ nhẹ, vết sứt bé thì trám răng Composite là phù hợp.

Trong trường hợp răng bị mẻ khoảng lớn bạn nên trám răng inlay/onlay sứ. Kỹ thuật trám răng inlay/onlay là 2 phương pháp trám răng ưu việt, hiện đại, sử dụng chất liệu sứ cao cấp bền chắc. Vì vậy, giá trám răng inlay/onlay sứ cao hơn so với kỹ thuật trám răng thông thường. Miếng trám inlay/onlay bằng sứ có độ bền cao và tính thẩm mỹ hơn nhiều lần so với vật liệu composite. Vì vậy chi phí trám răng Inlay/Onlay đắt hơn chi phí trám răng truyền thống

>> Bạn biết gì về trám Inlay/Onlay sứ?

Công nghệ tại nha khoa quyết định trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền

niềng răng mắc cài tự buộc ở đâu
Trám răng tại các cơ sở nha khoa uy tín, hiện đại để đảm bảo chất lượng

Nếu bạn trám răng ở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến thì chi phí trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền sẽ chênh lệch hơn các cơ sở kém chất lượng. Đồng thời, kết quả điều trị của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Bạn có thể yên tâm về công sức, chi phí bỏ ra thu được kết quả tốt nhất.

Như vậy, chi phí trám răng cửa thưa mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có kết quả điều trị tốt nhất và mức giá cụ thể cho ca điều trị thì bạn nên đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.


Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan