Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
CO DAU NIENG RANG TAI SAO KO

Tips chụp ảnh cưới cho cô dâu niềng răng vẫn xinh lung linh

Bạn đang niềng răng nhưng lại có kế hoạch cưới trong 1 vài tháng tới. Hoặc bạn có dự định cưới trong tương lai gần nhưng không muốn trì hoãn việc niềng răng thêm nữa? Băn khoăn lớn nhất của các cô gái đều muốn có những bức ảnh cưới mặc váy trắng tươi cười rạng rỡ, xinh đẹp tuyệt vời. Vậy, giải pháp nào là tối ưu cho bạn – cô dâu niềng răng?

cô_dâu_đeo_niềng

Tháo niềng tạm thời

Đối với trường hợp chỉnh nha chưa xong nhưng đám cưới thì đã cận kề, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để xem tình trạng răng của mình có thể tháo niềng trong khoảng 10-14 ngày hay không. Tuyệt đối không tự ý tháo niềng nếu không có chỉ định của bác sĩ để tránh những biến chứng không đáng có như:

  • Răng dễ bị xô lệch lại, biến công sức niềng răng trước đó thành công dã tràng
  • Khớp cắn chưa chuẩn, khó ăn nhai, giảm tuổi thọ răng
  • Ảnh hưởng khớp thái dương hàm, dễ bị đau đầu

Ngoài ra, nếu nhận được cái gật đầu của bác sĩ thì bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố sau:

  • Chi phí cho 1 bộ mắc cài mới tốn kém thêm vài triệu (tùy phòng khám)
  • Chi phí làm hàm duy trì trong suốt để đeo trong quá trình tháo mắc cài.

Niềng răng chụp ảnh cưới - chuyện nhỏ vì đã có photoshop lo!

co_dau_deo_nieng

Trong thời đại mà photoshop có thể biến vịt con thành thiên nga chỉ sau vài cái nhấp chuột thì việc làm “bay màu” bộ khí cụ mắc cài – dây cung là chuyện quá đơn giản! Nếu bạn thuộc trường hợp được bác sĩ khuyên không nên tháo niềng tạm thời, hoặc chính bạn cũng không muốn làm gián đoạn quá trình chỉnh nha, thì photoshop chính là cứu cánh hoàn hảo cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là: tìm một ekip chụp ảnh cưới thật có tâm. Việc tiếp theo của bạn chỉ là cười thật tươi, còn “hàm răng sắt” thì đã có anh thợ ảnh và PS6 (phần mềm photoshop) lo!

Lựa chọn loại mắc cài thích hợp

chọn loại mắc cài phù hợp

Nhìn xa trông rộng là một đức tính không bao giờ nên thiếu. Ngay từ đầu khi có ý định niềng răng và đã ở sẵn tuổi cập kê, bạn nên cân nhắc đến việc sẽ có 1 ngày nào đó bạn muốn cưới nhưng hàm răng đang niềng thì lại kiên quyết lắc đầu. Tình huống khó xử này sẽ chẳng bao giờ xảy ra nếu ngay từ đầu bạn “chọn mắc cài gửi răng” với phương pháp chỉnh nha thích hợp, xinh đẹp bất chấp hoàn cảnh niềng răng:

  • Niềng răng trong suốt Invisalign: niềng mà như không niềng, bí mật xinh đẹp lên từng ngày và đương nhiên là xinh đẹp trọn vẹn trong cả ngày cưới rồi!
  • Niềng răng mắc cài sứ pha lê: tính thẩm mỹ của phương pháp này cũng không cần phải bàn cãi nữa! Tuy không được mười phân vẹn mười như Invisalign nhưng nếu chụp ảnh thì cũng chẳng ai nhận ra răng bạn có gì khác thường đâu nhé.
co_dau_nieng_rang

Trong xã hội ngày nay, việc niềng răng đã trở thành một hình thức làm đẹp vô cùng phổ biến. Cứ tự tin lên nhé các cô dâu niềng răng tương lai, có rất nhiều giải pháp cho các bạn chọn lựa! Bởi con gái đẹp nhất khi cười. Còn các chàng trai, nếu có người yêu niềng răng thì hãy động viên và quan tâm cô ấy nhiều hơn. Mùa cưới đang đến gần, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và luôn nở nụ cười rạng rỡ nhất!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường