Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Tẩy trắng răng là một cách làm đẹp an toàn, hiệu quả. Trái với suy nghĩ thông thường, bạn không nhất thiết phải kiêng hoàn toàn trà, cà phê, đồ nóng lạnh, đồ chua cay hay các thức ăn có màu sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên, để giữ hàm răng trắng đẹp, chắc khoẻ cũng cần áp dụng một số biện pháp nhất định. Cùng tìm hiểu nhé!

Sử dụng ống hút

SU_DỤNG_ỐNG_HÚT

Với những thức uống ưa thích nhưng có màu đậm hay đồ quá nóng, quá lạnh bạn vẫn có thể dùng thoải mái với biện pháp đơn giản này. 

Uống nhiều nước

Với thức ăn có màu như cà ri, bún riêu, bò sốt vang… hãy hạn chế hết sức có thể. Nếu phải ăn, hãy chịu khó nhấp một ngụm nước sau mỗi 3-5 phút. Chăm chỉ uống nước cũng giúp các chất ố màu không bị ngấm vào răng.

Kiêng đồ chua

Thực phẩm chua thường có chứa nhiều axit, dễ gây xói mòn răng. Dù bạn là 1 tín đồ ăn chua và cảm thấy không thể kiềm lòng với bức ảnh trên thì cũng hãy cố vượt qua cơn cám dỗ này nhé! Sau tẩy trắng, hãy kiêng đồ chua một thời gian để răng có thể hồi phục.

Tái khoáng cho răng

Ngược lại với đồ chua, thuốc tái khoáng có tác dụng bồi đắp những xói mòn trong cấu trúc của răng, giúp răng chắc khỏe hơn. Hãy chú ý tái khoáng định kỳ cho răng nhé.

Chỉ cần tuân theo những chỉ dẫn nho nhỏ trong bài là bạn có thể duy trì hiệu quả tẩy trắng răng tối ưu rồi!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường