Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
PW - TẨY TRẮNG RĂNG PROCARE

Pro Care™ là liệu trình tẩy trắng răng dành riêng cho răng cơ địa nhạy cảm, bao gồm 1 lần hẹn với nha sĩ kết hợp ngậm máng tẩy trắng tại nhà. Pro Care™ sử dụng công nghệ Zoom Laser™ nhưng được nghiên cứu điều chỉnh sao cho không gây đau cho răng mà vẫn đạt được hiệu quả tẩy trắng mong muốn.

Cơ chế hoạt động

Cách làm trắng răng về cơ bản là giống nhau, nhưng khác nhau ở cường độ và thời gian: nếu thời gian ngắn thì cường độ phải mạnh, còn nếu cường độ yếu thì cần thời gian lâu dài. Cơ chế hoạt động của phương pháp tẩy trắng Pro Care tương tự như Zoom Laser nhưng thời gian chiếu đèn chỉ bằng 1 nửa, sau đó kết hợp với ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà với nồng độ thuốc dịu nhẹ hơn, sẽ đem lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn, phù hợp với các bạn có cơ địa răng nhạy cảm.

Tia Laser từ đèn Zoom kích hoạt hoạt chất tẩy trắng Hydrogen Peroxide có trong thuốc tẩy được quét trên bề mặt răng. Quá trình này sẽ khiến Oxygen xâm nhập vào lớp men và lớp ngà răng, tạo thành 1 loại phản ứng oxi hóa khử bẻ gãy các chuỗi protein màu, qua đó tẩy trắng những vùng bị nhiễm màu mà không gây hại cho răng hay làm yếu chân răng, cũng như không hề làm thay đổi cấu trúc răng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng Procare™

– An toàn, không hại men răng, không ê buốt ngay cả với răng nhạy cảm
– Thời gian tẩy ngắn, hiệu quả cao
– Bền màu, hiệu quả giữ trắng lên tới 3 năm nếu được chăm sóc tốt
– Ngăn ngừa viêm nướu, hôi miệng
– Công nghệ mới, hiệu quả, không nóng, dễ chịu

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường