Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Hiệu quả của việc tẩy trắng răng cũng thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người. Có bạn răng rất “ăn” thuốc, chỉ 20-30 phút là răng đã trắng bóc. Nhưng nhiều bạn cũng trải qua cùng liệu trình lại không lên màu được như thế. Lý do là gì?

Nguyên nhân răng ố vàng

tay trang tay trang rang

Hiệu quả tẩy trắng phụ thuộc rất lớn vào việc răng bạn vàng ố lúc đầu là do mảng bám hay do răng đã bị nhuộm sâu vào trong (do nhiễm tetracycline từ kháng sinh, uống nhiều trà, cà phê, ăn nhiều thức ăn có màu). Răng bị nhiễm màu càng sâu thì càng cần kiên trì để có tác dụng.

Độ tuổi tẩy trắng răng

Độ tuổi của người tẩy trắng răng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị. Cũng như mọi bộ phận khác trên cơ thể con người, răng cũng bị lão hoá. Năm tháng trôi đi, màu răng sẽ có xu hướng vàng hơn, lợi tụt nhiều hơn. Do đó, tẩy trắng có hiệu quả tốt nhất với các bạn trẻ dưới 35 tuổi. Với các anh chị đã đứng tuổi sẽ cần biện pháp khác để đem lại màu sắc trắng đẹp và vẻ trẻ trung cho hàm răng.

>> Đọc thêm: Răng sứ thẩm mỹ – cứu cánh cho hàm răng trung niên xỉn màu

Màu răng thật trước khi tẩy trắng của bạn

mau_that_cua_rang

Nếu màu răng ban đầu của bạn đã khá trắng đẹp thì cảm nhận của bạn về độ “bật tone” sẽ ít hơn, khó cảm thấy sự thay đổi rõ rệt hơn chứ không phải tẩy trắng răng không có tác dụng. Trước khi tẩy trắng, nhớ tư vấn và so màu răng kĩ để biết màu nguyên thuỷ của mình trước khi tẩy.

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tẩy trắng răng để có được kết quả ưng ý nhất bạn nhé!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất!

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường