Trung tâm nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
phuong_phap_tay_trang_rang_phu_hợp

Nguyên lý tẩy trắng răng về cơ bản là giống nhau, nhưng khác nhau ở cường độ và thời gian: nếu thời gian ngắn thì cường độ phải mạnh, còn nếu cường độ yếu thì cần thời gian lâu dài. Vậy phương pháp nào mới là “chân ái” cho bạn?

Tẩy trắng laser tại phòng khám

tay trang

Phương pháp bằng Laser phù hợp với các bạn có răng chắc khoẻ, cơ địa không quá nhạy cảm. Nếu bạn có cuộc sống bận rộn thì đây là giải pháp lý tưởng nhất  vì ít tốn thời gian, giá cả hợp lý lại hiệu quả cao. Giá tẩy trắng răng ở các trung tâm nha khoa uy tín dao động từ 2-4tr và có thể giữ màu 2-3 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Tẩy trắng bằng miếng dán tại nhà

tẩy_trắng_răng_tại_nhà

Các sản phẩm miếng dán tẩy trắng được bán rất rộng rãi ở nước ngoài để sử dụng tẩy trắng tại nhà do giá tẩy trắng tại các phòng khám nước ngoài khá đắt. Miếng dán tẩy trắng khá tốt, tuy nhiên do chỉ dán được lên bề mặt răng nên không tẩy được ở mặt hông hay các kẽ của răng, dẫn đến kết quả răng trắng lên không đều. Nếu răng bạn khấp khểnh thì không thể sử dụng miếng dán trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng tại nhà với kit chuyên dụng

Với các bạn có cơ địa nhạy cảm hoặc không ăn thuốc thì sau một liệu trình tẩy trắng tại phòng khám, bác sĩ có thể kê thêm cho bạn kit tẩy trắng tại nhà: bao gồm 1 máng tẩy được chế tạo vừa khít với hình dáng răng của bạn và thuốc chuyên dụng dùng tại nhà.

Các bộ tẩy trắng này có ưu điểm là bạn có thể sử dụng lâu dài, mỗi ngày 2-3 tiếng tại nhà cho đến khi màu răng lên được như ý. Tuy nhiên, cần chú ý theo sát các hướng dẫn của bác sỹ về thời gian, liều lượng và cách sử dụng để tránh làm tổn hại đến răng và các mô mềm trong miệng.

Dù bạn là người bận rộn hay có cơ địa nhạy cảm hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì đều sẽ tìm được 1 phương pháp tẩy trắng răng thích hợp. Một hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi tắn sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn chinh phục người đối diện.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường