Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
tất tần tật về bọc sứ cho răng hô

Tất Tần Tật Về Bọc Sứ Cho Răng Hô

Răng hô khiến cho nụ cười có phần “tươi quá” khiến khổ chủ ngại giao tiếp hay chụp ảnh với bạn bè. Bọc răng sứ là phương pháp có thể cải thiện hoàn toàn thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Vì thế nhiều người phân vân không biết có nên bọc răng sứ cho răng hô hay không? Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu về giải pháp này nhé!

Răng hô là gì?

các trường hợp răng hô

Trong nha khoa, răng hô là tình trạng sai lệch khớp cắn có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Các trường hợp hô răng do răng cửa mọc chìa ra bên ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Cũng có những trường hợp hô do hàm là khi răng mọc thẳng nhưng hàm trên nhô hẳn ra so với hàm dưới.

Tùy vào tình trạng cụ thể, bạn có thể lựa chọn những cách chữa hô khác nhau. Không phải mọi trường hợp hô đều có thể giải quyết bằng phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có hết hô không?

Khi lựa chọn bọc răng sứ chữa hô thắc mắc chung của nhiều người chính là “Bọc răng sứ có hết hô không?”. Thực tế chỉ có những trường hợp hô răng rất nhẹ mới có thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ. Những trường hợp hô nặng răng chìa quá nhiều hoặc hô do hàm thì bọc răng sứ hoàn toàn không có tác dụng. Hơn nữa, bọc răng sứ chỉ có thể cải thiện răng hô. Giải pháp này không thể chỉnh được khớp cắn như phương pháp niềng răng chữa hô phổ biến hiện nay.

Ai có thể bọc răng sứ chữa răng hô?

Bọc răng sứ cho răng hô chỉ có thể cải thiện được một số trường hợp răng hô dưới đây:

  • Trường hợp hô nhẹ do 2 răng cửa chìa ra phía trước so với răng hàm dưới
  • Trường hợp răng hô nhẹ do răng mọc sai
  • Răng hô nhẹ muốn cải thiện trong thời gian ngắn
  • Răng hô nhẹ do răng cửa kèm theo răng xỉn màu hoặc men răng xấu.

Bọc răng sứ hoàn toàn không có tác dụng với những trường hợp hô dưới đây. Bạn nên lựa chọn phương pháp khác như niềng răng chữa hô để đạt được hiệu quả tối đa:

  • Hô răng ở mức độ trung bình trở lên
  • Hô  hàm 

Để biết chính xác mình có nên bọc răng sứ chữa hô hay không hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn tình trạng răng cụ thể cho bạn.

>>Xem thêm: Chỉnh răng hô không cần niềng răng có được không?

>> Xem thêm: Hô hàm có niềng răng được không?

Bọc răng sứ cho răng hô mất bao lâu?

quy trinh boc rang su

Thông thường quy trình bọc răng sứ hoàn thành trong 2 – 3 lần hẹn với bác sĩ. Thời gian từ khi mài răng đến khi gắn mão sứ khá ngắn khoảng từ 5 – 7 ngày. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến bọc răng sứ cho răng hô được nhiều người lựa chọn. Để quá trình bọc răng sứ được nhanh chóng và an toàn nhất bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín. Quy trình bọc răng sứ cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi để đảm bảo kết quả được bền đẹp.

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ cho răng hô cũng là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Về bản chất bọc răng sứ chữa hô chính là bọc răng sứ răng cửa để cải thiện tình trạng hô. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô thường khoảng 10  – 20 triệu đồng.

Chi phí bọc răng sứ của bạn sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ toàn sứ thường được khuyên lựa chọn trong trường hợp này. Bởi loại răng này có màu sắc tự nhiên thẩm mỹ. Không hề có tình trạng đen viền răng như răng sứ kim loại hay răng sứ titan. 

>>Xem thêm: Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

>>Xem thêm: Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng hô ở đâu tốt?

Nha khoa Parkway
Hệ thống phòng khám nha khoa Parkway uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và thiết bị hiện đại.

Kết quả sau khi bọc răng sứ cho răng hô ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười. Vì thế, khi quyết định bọc răng sứ chữa hô cần lựa chọn nha khoa uy tín để kết quả được bảo đảm. Bên cạnh đó, quy trình bọc răng sứ cho răng hô an toàn cũng rất quan trọng. Quy trình này cần thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm để hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Đội ngũ bác sĩ tại hệ thống nha khoa Parkway với nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi bọc răng sứ. Nha khoa Parkway còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Singapore. Thêm vào đó dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thoải mái khi bạn quyết định bọc răng sứ tại đây.

Bọc răng sứ cho răng hô được ưa chuộng bởi thời gian chữa trị nhanh chóng. Tuy nhiên chỉ những trường hợp hô nhẹ mới có thể lựa chọn bọc răng sứ. Hiện nay niềng răng vẫn là phương pháp chữa hô hiệu quả và phổ biến nhất. Vì thế, để biết mình có thể bọc răng sứ chữa hô không hãy tới nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng răng của bạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường