Phẫu thuật hàm hô có thực sự đáng sợ như mọi người nghĩ?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp duy nhất cải thiện triệt để tình trạng hô hàm. Cùng Parkway giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật hàm hô nhé.

Tìm hiểu thêm: Hô hàm là gì?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Vì ca phẫu thuật tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm nên rất nhiều khách hàng lo sợ cảm giác đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Trên thực tế:

Trước phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị.

Sau khi phẫu thuật hàm hô, vùng xương hàm mặt sẽ có sưng ê nhẹ. Bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm.

Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau nhiều không.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Vì phẫu thuật hàm hô là ca đại phẫu phải gây mê nên nhiều khách hàng e ngại về tính nguy hiểm. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu đảm bảo các yếu tố sau thì tuyệt đối an toàn, tỷ lệ rủi ro là cực kì thấp.

  • Các địa chỉ phẫu thuật uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Điều kiện đó giúp kiểm soát tốt những rủi ro (nếu có) trong suốt quá trình thực hiện.
  • Công nghệ chỉnh hàm hô tiên tiến nhất, được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài
  • Kỹ thuật cắt xương hàm phải được tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy cắt xương Hi Speed và thăm khám thông qua máy CT 3D chuyên sâu.

  • Phẫu thuật hàm hô được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn, khép kín theo quy định của Bộ Y tế.
  • Ứng dụng màng tế bào PRP (chiết xuất từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu từ chính cơ thể khách hàng) thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng xương ê buốt sau phẫu thuật.

màng PRP

Thực chất bất cứ phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra nguy hiểm. Nếu bạn không chọn được đội ngũ bác sĩ uy tín cũng như công nghệ áp dụng hiện đại. Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp đến gương mặt. Thất bại sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ về mặt sức khỏe mà còn về thẩm mỹ, sự tự tin. Bạn cần chọn lưạ kĩ trước khi thực hiện phẫu thuật đạt được kết quả ưng ý nhất.

Phẫu thuật hàm hô có biến chứng không?

Nếu thực hiện phẫu thuật hàm hô tại những nơi kém an toàn thì hoàn toàn có thể để lại biến chứng xấu.

  • Tình trạng hô không cải thiện, thậm chí còn tác động khiến gương mặt bị biến dạng. Trong một số trường hợp, điều chỉnh và tác động hô không đúng có thể khiến các vùng lân cận như môi, cằm bị tác động, mất cảm giác.
  • Nếu phẫu thuật kém chất lượng, vết thương sẽ bị ảnh hưởng, chảy máu nhiều ngày.
  • Chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng, giọng nói bị tác động xấu, khớp cắn bị sai lệch khiến hoạt động cung hàm khó khăn, hạn chế.

Phẫu thuật hàm hô là lựa chọn hoàn hảo. Phương pháp này  giúp bạn nhanh chóng khắc phục các khiếm khuyết. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn tin tưởng để thực hiện ca phẫu thuật này.

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan