Trung tâm nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Niềng răng hiện nay đang là phương pháp chỉnh nha phổ biến và rất được ưa chuộng. Phương pháp này có thể cải thiện được hầu hết các khiếm khuyết về răng, hàm từ dễ đến khó. Hơn nữa, niềng răng không chỉ cải thiện về thẩm mỹ mà còn đảm bảo sức khỏe cho bạn.

niềng răng

Hiện nay, với công nghệ y khoa ngày càng phát triển, công nghệ kỹ thuật niềng răng cũng dần được cải tiến với các phương pháp mới giúp rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả, giảm cảm giác đau và khó chịu cho người bệnh. Trong đó, phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng là một trong những phương pháp được khuyên dùng nhiều nhất. Phương pháp này tăng hiệu quả, giảm thời gian niềng và đặc biệt phù hợp với những người bận rộn, mong muốn có hàm răng đẹp nhanh, ít có thời gian đến nha khoa tái khám.

Nói một cách chính xác: niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp chỉnh nha thông qua việc sử dụng các khí cụ mắc cài và dây cung để tác động lực kéo lên răng, giúp nắn chỉnh răng đều đặn trên cung hàm. Điểm cải tiến của phương pháp này là thay thế các thun buộc để cố định mắc cài và dây cung bằng các mắc cài kim loại tự buộc với hệ thống nắp trượt, giúp cố định chắc chắn dây cung trong rãnh mắc cài. Thay đổi này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, hiệu quả nhanh với mức chi phí hợp lý.

mắc_cài_tự_động

Vậy niềng răng mắc cài tự đóng mất thời gian bao lâu?

Cũng giống như đối với niềng răng truyền thống, để biết chính xác niềng răng mắc cài tự đóng hết bao nhiêu thời gian thì cần dựa vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Nhưng có một điều chắc chắn là, thời gian niềng răng với mắc cài tự đóng thông minh sẽ được rút ngắn từ 3 – 6 tháng so với mắc cài cổ điển.

Ví dụ: với một trường hợp bệnh nhân có răng ở mức độ sai lệch bình thường, sẽ mất khoảng thời gian điều trị khoảng 20-24 tháng đối với mắc cài thông thường. Nhưng nếu bạn sử dụng mắc cài tự đóng thông minh, thì thời gian điều trị chỉ khoảng 15-18 tháng.

MẮC_CÀI_TỰ_ĐỘNG_TIẾT_KIỆM_THỜI_GIAN

Phương pháp này đúng là vị cứu tinh với những người luôn ngại niềng răng vì sợ tốn nhiều thời gian, những người bận rộn và thường xuyên giao tiếp.

Và không chỉ rút ngắn về thời gian đeo niềng, thời gian gặp bác sĩ của người bệnh cũng giảm xuống. Với mắc cài thông thường, bạn sẽ phải tái khám sau 2-3 tuần để thay chun, điều chỉnh; nhưng với mắc cài tự buộc, sau khoảng 1 – 1,5 tháng bạn mới cần tái khám. Hơn nữa, tình trạng đau, ê buốt, bung tuột mắc cài cũng được hạn chế nhờ các nắp trượt thông minh.

Hiện nay, mắc cài tự buộc được làm từ chất liệu chuyên dụng trong lĩnh vực nha khoa, không nhiễm màu, không tạo mùi hôi, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với niềng răng mắc cài tự động, thời gian niềng răng hay nỗi sợ đau, sợ vướng sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường