Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha nhằm sắp xếp lại các răng lệch lạc, khấp khểnh sao cho hàm răng đều đẹp và đúng khớp cắn. Ưu điểm nổi bật của mắc cài sứ là chất liệu mắc cài được chế tạo từ sứ sinh học đã qua kiểm định nghiêm ngặt về an toàn y tế. Cải tiến này sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động: Ở niềng răng mắc cài sứ, hệ thống mắc cài, dây cung gắn vào mặt trước của răng có sự cải tiến về chất liệu: các mắc cài được chế tạo từ sứ tiệp màu răng nên không “lộ” như mắc cài kim loại. Mắc cài sứ đem lại giải pháp kín đáo hơn cho người niềng răng, đặc biệt là với người đi làm. Trong khi đó, chi phí niềng răng mắc cài sứ lại rất hợp lý so với với những lợi ích nó đem lại.

>> 4 lý do vì sao mắc cài sứ là lựa chọn hoàn hảo cho người đi làm.

>> Xem thêm: Phân biệt các phương pháp niềng răng

Các phương pháp niềng răng mắc cài sứ

niềng_răng_mắc_cài_sứ

Tuy mắc cài sứ nổi tiếng về độ thẩm mỹ và kín đáo, cũng có nhiều lựa chọn để nâng cấp cho mắc cài sứ thêm phần tối ưu. Cũng giống như mắc cài kim loại, mắc cài sứ có 2 loại chính là mắc cài sứ thông thường và mắc cài sứ tự buộc. Ngoài ra, mắc cài sứ còn có thể thay thế bằng chất liệu pha lê trong suốt, khiến cho các mắc cài gần như vô hình.

>> Tất tần tật về các loại niềng răng mắc cài sứ

Thời gian và quy trình niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Parkway

niềng răng hô bằng Invisalign tại nha khoa Parkway

Thời gian trung bình để việc chỉnh nha bằng mắc cài sứ đạt hiệu quả là 12 đến 24 tháng. Tuy nhiên, tuỳ vào cơ địa cũng như tình trạng lệch lạc răng của mỗi người mà thời gian có thể dài, ngắn khác nhau. Bên cạnh đó, mắc cài sứ tự buộc có hiệu quả rút gọn thời gian niềng hơn mắc cài sứ thông thường.

Tại nha khoa Parkway, quá trình thực hiện niềng răng mắc cài sứ được quy chuẩn hoá thành 6 bước cụ thể. Trong đó, việc thăm khám tổng quát và tư vấn điều trị là hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp bạn có thêm thông tin cần thiết cho việc lựa chọn loại mắc cài phù với bản thân.

>> Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Parkway

So sánh niềng răng mắc cài sứ với các phương pháp niềng răng phổ biến khác

  • Ưu điểm: niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại, chất liệu sứ ít kích ứng hơn.
  • Nhược điểm: Chi phí cao hơn mắc cài kim loại.

  • Ưu điểm: niềng răng mắc cài sứ giá rẻ hơn đáng kể so với niềng răng mặt trong, mắc cài gắn mặt ngoài nên không kích ứng lưỡi, thoải mái hơn.
  • Nhược điểm: tính thẩm mỹ không bằng.
  • Ưu điểm: niềng răng mắc cài sứ có giá rẻ hơn đáng kể.
  • Nhược điểm: không thẩm mỹ, thoải mái, dễ sử dụng như niềng răng trong suốt Invisalign.

Parkway hi vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về phương pháp niềng răng mắc cài sứ và dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Parkway. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thì vui lòng chat với Parkway trên fanpage hoặc để lại thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhé! 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường