Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Mỗi phương pháp niềng răng có những đặc điểm riêng phù hợp cho từng loại đối tượng niềng. So với các loại mắc cái khác, mắc cài sứ có lợi thế về tính thẩm mỹ. Tuy vậy, có thực sự cần thiết phải lựa chọn mắc cài sứ khi niềng răng? Trước khi đưa ra quyết định, cần cân nhắc kỹ lưỡng: niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, giá tiền có hợp lý so với các loại hình niềng răng khác không.

Sơ lược về niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp niềng răng sử dụng mắc cài và dây cung để tác dụng lực, làm dịch chuyển các răng về vị trí cân đối, đều đẹp. Điểm khác biệt là các bộ phận của mắc cài được làm bằng sứ sinh học và vật liệu có màu trong. Điều này nâng cao tính thẩm mỹ, đảm bảo sự kín đáo của các mắc cài khi niềng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Trong các phương pháp chỉnh nha, mắc cài kim loại là rẻ nhất, mắc cài sứ đắt hơn một chút rồi đến mắc cài kim loại tự động, mắc cài sứ tự động. Lý do chính là vì mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, trong khi vẫn đạt được hiệu quả chỉnh nha tương đương.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến vẻ ngoài tự nhiên khi niềng răng mắc cài, mắc cài sứ là lựa chọn khá phù hợp. Bên cạnh đó, giá tiền của mắc cài sứ cũng thấp hơn so với niềng răng mặt trongInvisalign

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Parkway

Tên dịch vụ Đơn giá
Niềng răng mắc cài sứ pha lê truyền thống
Chỉ từ 42,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài sứ pha lê tự động
Chỉ từ 52,000,000Đ/Trọn gói

Dù vậy, mỗi hình thức niềng răng có ưu và nhược điểm riêng nên bạn phải tuỳ điều kiện kinh tế và các yêu cầu cá nhân để đưa ra lựa chọn hợp lý. Dưới đây là một số thông tin so sánh mắc cài sứ với các loại niềng răng khác.

So sánh đặc điểm của mắc cài sứ với các loại mắc cài khác

Thời gian niềng

Thời gian niềng của mắc cài sứ và mắc cài kim loại khá giống nhau. Tuy nhiên, có thể rút ngắn thời gian niềng răng mắc cài sứ bằng cách nâng cấp lên mắc cài sứ tự buộc (tự động). Cải tiến này có tác dụng rút ngắn thời gian đeo niềng và giảm tối thiểu số lần đến gặp bác sỹ để điều chỉnh dây cung.

Tính thẩm mỹ

Tuy khay niềng Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại hình niềng răng, mắc cài sứ lại có ưu điểm về mặt kinh tế. Giá tiền của mắc cài sứ chỉ cao hơn mắc cài kim loại một chút, nhưng tính thẩm mỹ của nó hoàn tàn vượt trội.

niềng_răng_mắc_cài_sứ

Mức độ tác động

Trong các loại mắc cài thì mắc cài kim loại có lực tác động tốt nhất. Trong các loại khay niềng trong suốt chỉ có Invisalign là có tác dụng gần như tương đương mắc cài kim loại. Tuy nhiên mắc cài sứ tác động tốt hơn, thoải mái hơn mắc cài mặt trong.

Yêu cầu về việc tự chăm sóc

Nếu bạn hay quên thì không nên dùng khay niềng trong suốt, vì phải tháo ra lắp vào thường xuyên, dễ quên và mất khay. Mắc cài sứ có hiệu quả thẩm mỹ tương đối cao nhưng không yêu cầu việc ghi nhớ nhiều. Tuy nhiên, trẻ em giữ gìn không kĩ nên không thích hợp chỉ định dùng mắc cài sứ.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về chi phí niềng răng mắc cài sứ cần giải đáp, vui lòng chat với Parkway trên fanpage hoặc để lại thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhé! 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường