Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Nếu bạn có ý định sử dụng niềng răng mắc cài sứ, có nhiều lựa chọn và biến thể để bạn cân nhắc cho kế hoạch chỉnh nha của mình. Sau đây nha khoa Parkway xin đi sâu vào từng loại mắc cài sứ để bạn có thể tuỳ chọn loại hình phù hợp nhất cho mình nhé!

Mắc cài sứ thường

Mắc cài sứ thường là giải pháp cơ bản nhất nhất cho những ai đặc biệt quan tâm về sự thẩm mỹ trong quá trình niềng răng mắc cài. Nguyên lý của niềng răng mắc cài sứ không thay đổi gì so với niềng răng mắc cài kim loại thường. Vẫn là tổ hợp mắc cài dây cung, kết hợp với dây thun chỉnh nha.

mắc_cài_sứ_thường
Mắc cài sứ (hàm trên) và mắc cài kim loại

Các mắc cài và dây cung được gắn vào mặt trước của răng, được siết chặt định kỳ để tao hiệu quả chỉnh nha. Tất nhiên, mắc cài sứ có một diện mạo hoàn toàn khác so với mắc cài kim loại. Vì có màu tệp với men răng, chỉ có thể nhận thấy mắc cài sứ khi ở khoảng cách thật gần với người niềng.  Điều này tạo ra sự tự tin cần thiết cho đối tượng muốn niềng răng ở độ tuổi trường thành, đặc biệt là người đi làm.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Vừa đẹp lại vừa hiệu quả thì còn gì bằng. Nâng cấp đáng kể nhất cho niềng răng mắc cài sứ là các mắc cài sứ tự buộc (hay còn gọi là mắc cài sứ tự động). Với lựa chọn này, các dây chun buộc mắc cài sẽ không còn nữa. Thay vào đó là phát minh hệ thống rãnh trượt tự động. Rãnh trượt sẽ giúp cho dây cung có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài.

mắc_cài_sứ_tự_buộc

Điều này giúp tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Đồng thời, người niềng răng cũng không còn phải lo lắng về việc dây chun bung tuột. Bên cạnh đó, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn. Người niềng răng không phải đặt hẹn lịch tái khám nhiều lần. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc quả thực là giải pháp niềng răng tối ưu cho người đi làm.

>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài tự buộc (tự động)

Biến thể của mắc cài sứ: mắc cài sapphire

mắc_cài_sapphire

Mắc cài pha lê cũng được phát minh với mục đích che dấu các mắc cài, giữ vẻ ngoài tự nhiên cho người dùng. Tuy nhiên, các mắc cài sẽ có không có màu tiệp với màu men răng như mắc cài sứ thường. Thay vào đó, mắc cài sapphire sẽ có màu trong suốt đặc trưng.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong - bổ sung hoàn hảo cho mắc cài sứ

mắc_cài_sứ_dây_trong

Một khi bạn đã lựa chọn mắc cài sứ, bộ phận duy nhất của gọng niềng có thể nhìn thấy rõ là dây cung bằng kim loại. Dây cung khá mảnh nên từ bên ngoài nhìn vào chỉ thấy 1 đường xám mờ trên răng.

Tuy vậy, vẫn có thể nâng tính thẩm mỹ của mắc cài sứ lên một bậc nữa, bằng cách thay dây cung kim loại bằng dây cung trong suốt. Bên cạnh đó, còn có một lựa chọn nữa là dây cung sơn trắng. Các cải tiến này giúp việc niềng răng trở nên gần như vô hình đối với mắt thường. Lựa chọn niềng răng mắc cài sứ dây trong là sẽ đạt hiệu quả tối đa về mặt thẩm mỹ khi niềng răng mắc cài.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường