Trung tâm nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Phố Huế Parkway Trung Hòa

Nếu bạn quan tâm đến niềng răng chình nha, đặc biệt là niềng răng trong suốt thì Invisalign là một sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn. Niềng răng trong suốt Invisalign với những ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài truyền thống như: vô hình trong suốt, tháo lắp linh hoạt, vệ sinh dễ dàng và thấy trước kết quả. Hẳn là bạn sẽ có ngay thắc mắc này: “Làm thế nào mà có thể nhìn thấy trước kết quả được, mình còn chưa bắt đầu niềng cơ mà?” Video Clincheck chính là câu trả lời

Vậy rút cục video Clincheck là gì? Để giải đáp được câu hỏi đó, trước tiên chúng ta cần nhắc lại một chút về quy trình niềng răng Invisalign.

Đầu tiên, khi biết được bạn có mong muốn thực hiện niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng và khớp cắn của bạn. Sau khi đã có được các thông tin cần thiết, bác sĩ chuyên khoa Invisalign sẽ đánh giá xem bạn phương pháp chỉnh nha nào phù hợp nhất với bạn. Sau khi đã thống nhất lựa chọn Invisalign, bạn sẽ được bác sĩ chụp X-quang, chụp hình khoang miệng và tạo lập hình ảnh 3D hàm răng của bạn bằng máy scan răng iTero Element.

Sau khi đã xác nhận bạn có thể thực hiện liệu trình chỉnh nha Inivsalign, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị và gửi phác đồ đó kèm theo thông tin về tình trạng răng và hình ảnh phim 3D hàm răng của bạn sang phòng thí nghiệm của Invisalign tại Mỹ.

Tại đây, các chuyên gia của Invisalign sẽ nhập các thông số và hình ảnh răng của bạn vào một phần mềm gọi là phần mềm Clincheck. Thuật toán của phần mềm sẽ tính toán các tác động lực hợp lí để làm sao có thể dịch chuyển răng của bạn đến vị trí hoán hảo nhất.

Sau đó phần mềm Clincheck sẽ xuất ra một đoạn phim 3D mô tả quá trình dịch chuyển răng của bạn từ khi bắt đầu niềng đến khi kết thúc. Đoạn phim này gọi là phim Clincheck hay video Clincheck.

Quá trình để làm ra video Clincheck này mất tối đa khoảng 2-3 tuần. Sau đó, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến phòng khám và cho bạn xem video Clincheck để biết trước kết quả hàm răng của bạn sẽ trông như thế nào ngay trước khi bạn bắt đầu niềng răng Invisalign.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường