Những lợi ích mà niềng răng trong suốt Invisalign đem lại cho chúng ta – từ tính thẩm mĩ đến việc giảm thiểu bệnh lý về răng miệng là điều mà ai cũng biết và không thể phủ nhận. Nếu nói, niềng răng Invisalign có thể làm thay đổi giọng nói  theo hướng tích cực thì bạn có tin không?

niềng_răng_invisalign_có_làm_thay_đổi_giọng_nói

Niềng răng trong suốt Invisalign rất phù hợp với những người đã đi làm, quan trọng ngoại hình khi giao tiếp như người mẫu hay người dẫn chương trình. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng ‘Niềng răng Invisalign làm thay đổi giọng nói’. Điều này có đúng không?

Nha khoa Parkway xin trả lời bạn rằng: Điều này là hoàn toàn ĐÚNG!

Bởi khi răng bạn đúng vị trí, hàm đạt khớp cắn chuẩn, đồng thời vòm hàm chuẩn thì âm sắc trong giọng nói của bạn sẽ thay đổi. Tất nhiên, giọng nói của bạn sẽ khác và thanh âm bạn phát ra sẽ HAY hơn giọng nói cũ của bạn.

Niềng răng Invisalign thay đổi giọng nói như thế nào?

Đối với việc chỉnh nha bằng phương pháp mắc cài, cơ miệng của bạn phải mất một khoảng thời gian từ 15-30 ngày để có thể làm quen với các loại khí cụ trong miệng. Bạn sẽ cảm thấy mình phát âm không được lưu loát hoặc có cảm giác môi, lưỡi bị vướng do sự xuất hiện của các loại mắc cài, dây cung… Việc mở rộng miệng để phát âm trở nên khó khăn hơn.

Min_vs_trinh_phạm

Tuy nhiên, đối với niềng răng trong suốt Invisalign, việc làm quen với khay niềng chỉ mất từ 1-2 ngày. Vì khay niềng rất mỏng, gần như vô hình, không gây ảnh hưởng đến việc ăn uống hay phát âm của bạn. Bạn vẫn có thể dẫn chương trình, làm vlog như beauty blogger Trinh Phạm, hay có thể hát bình thường trong khi đeo khay niềng như cô nàng ca sĩ MIN.

Vậy nên, niềng răng bằng phương pháp Invisalign  không hề gây ảnh hưởng tiêu cực tới giọng nói, giọng hát của ai mà lại có thể cải thiện sức khỏe răng miệng, cải thiện nụ cười cho chính bạn.

niềng_răng_invisalign_có_làm_thay_đổi_giọng_nói_KO

Cuộc sống ngày càng hướng tới sự hoàn mỹ, cho nên các phương pháp niềng răng chỉnh nha trở nên phổ biến để cải thiện hàm răng đều đặn, đúng vị trí. Không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn thuận tiện cho khách hàng trong điều trị nắn chỉnh răng, phương pháp Niềng răng trong suốt Invisalign được đánh giá là hiệu quả và phù hợp nhất dành cho các khách hàng cần ngoại hình và giọng nói như các celebs, người kinh doanh hay phải gặp các đối tác, hoặc du học sinh hay phải thuyết trình… Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign đang được ca sĩ MIN, người mẫu Giáng Hương, blogger Trinh Phạm,… lựa chọn tại Nha khoa Parkway.