Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn

Niềng răng trong suốt Invisalignphương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp sử dụng các máng niềng trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp linh hoạt này có tính hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những người có “chủ nghĩa xê dịch”, thích đi du lịch, công việc yêu cầu hay phải giao tiếp nhiều…

Càng ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các yếu tố cấu thành nên 1 ca niềng răng Invisalign thành công.

Lựa chọn phòng khám uy tín có bác sĩ được cấp chứng chỉ Invisalign

bác sĩ invisalign

Bác sĩ thực hiện điều trị các ca chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng Invisalign phải có đủ trình độ và bắt buộc phải hoàn thành khóa học về Invisalign. Sau khi được cấp chứng nhận, nha sĩ và phòng khám sẽ được xuất hiện trên “bản đồ” hệ thống Invisalign toàn cầu.

Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin bác sĩ tại trang chủ Invisalign.

Việc sản xuất các khay niềng tại Mỹ là như nhau, điều quyết định ca chỉnh nha Invisalign của bạn có thành công hay không là trình độ của bác sĩ. Nói nôm na thì bác sĩ chính là người “cầm cân nảy mực”, đo đạc, tính toán lên phác đồ điều trị cho bạn rồi gửi sang Mỹ. Vai trò của hãng Invisalign là nghiên cứu cải tiến công nghệ làm khay niềng trong suốt để biến phác đồ của bác sĩ thành sự thật!

“Ý thức” người niềng răng

hiệu_quả_đeo_khay_niềng_invisalign

Vẫn hay nói vui rằng nghề nghiệp nào cũng luôn tặng quả ngọt cho những người biết “kính nghiệp”. Nghề niềng răng cũng vậy! Đặc biệt là những người theo đuổi công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign. Vượt trội hơn niềng răng mắc cài truyền thống, Invisalign mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái “niềng như không niềng”, tự do ăn mọi thứ bạn muốn, đi du lịch muôn nơi. Thế nhưng đừng vì vậy mà buông lỏng kỷ luật của bản thân nhé! Muốn niềng răng hiệu quả, hãy luôn nhớ 3 điều bác sĩ dặn:

›› Mách bạn 4 bước cần làm ngay khi mất khay niềng Invisalign?

Các lưu ý khác

Muốn ca niềng răng đạt kết quả mỹ mãn cả về điều trị bệnh lý lẫn điều trị thẩm mỹ, ngoài việc lựa chọn bác sĩ và tuân theo mọi hướng dẫn từ bác sĩ, tái khám đúng lịch,… bạn còn cần theo dõi sự dịch chuyển của răng thường xuyên cũng như bất cứ thay đổi nào về răng, hàm, gương mặt. Nếu có gì thắc mắc, hãy trao đổi ngay với bác sĩ bạn nhé! Ngoài ra, hãy xác định rõ mục đích và nguyện vọng khi niềng răng của mình là gì, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ như: thay đổi góc nghiêng, cằm lẹm,…

Min_vs_trinh_phạm

Lựa chọn ĐÚNG là lựa chọn luôn khiến cho bạn cảm thấy AN LÒNG. Chọn bác sĩ chỉnh nha không chỉ để niềng răng hiện tại mà còn muốn cả chăm sóc sức khỏe răng miệng về lâu dài và sẽ theo mãi về sau nữa. Chúc các bạn sớm có được hàm răng và nụ cười ưng ý nhé!

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ ngay với Parkway để được giải đáp sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường