Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Thành Công Cần Có 3 Yếu Tố Này

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng tháo lắp, tính thẩm mỹ cao và vệ sinh dễ dàng. Rất nhiều người muốn niềng răng bằng phương pháp này nhưng lại đắn đo tính hiệu quả của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các yếu tố cấu thành nên 1 ca niềng răng Invisalign thành công.

Lựa chọn phòng khám uy tín

lựa chọn phòng khám uy tín

Phòng khám uy tín đảm bảo các yếu tố:

  • Đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế
  • Có trang thiết bị hiện đại, chất lượng
  • Kết quả điều trị hoàn hảo
  • Bác sĩ được cấp chứng chỉ Invisalign

Bác sĩ thực hiện điều trị các ca chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng Invisalign phải có đủ trình độ và bắt buộc phải hoàn thành khóa học về Invisalign. Họ chính là người “cầm cân nảy mực”, đo đạc, tính toán lên phác đồ điều trị cho bạn rồi gửi sang Mỹ. Sau khi được cấp chứng nhận, nha sĩ và phòng khám sẽ được xuất hiện trên “bản đồ” hệ thống Invisalign toàn cầu.

Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin bác sĩ tại trang chủ Invisalign.

Vai trò của hãng Invisalign là nghiên cứu cải tiến công nghệ làm khay niềng trong suốt để biến phác đồ của bác sĩ thành sự thật. Việc sản xuất các khay niềng tại Mỹ là như nhau, điều quyết định ca chỉnh nha Invisalign của bạn có thành công hay không là trình độ của bác sĩ và chất lượng của phòng khám.

>> Xem thêm: Giới thiệu đội ngũ bác sĩ Parkway

Cách sử dụng khay niềng

cách sử dụng khay niềng

Vượt trội hơn niềng răng mắc cài truyền thống, Invisalign mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái “niềng như không niềng”, tự do ăn uống và đi du lịch. Dù vậy, việc kỷ luật bản thân cũng rất cần thiết.  Muốn niềng răng hiệu quả thì không được quên 3 điều sau: 

  • Đeo khay niềng 20-22h/ngày
  • Khi ăn xong, nhanh chóng vệ sinh răng miệng rồi đeo lại khay ngay.
  • Vệ sinh khay niềng cẩn thận, sạch sẽ

>> Xem thêm: Mách bạn 4 bước cần làm ngay khi mất khay niềng Invisalign?

Những lưu ý khác

những lưu ý khác

Muốn ca niềng răng đạt kết quả mỹ mãn cả về mặt bệnh lý lẫn thẩm mỹ, ngoài những việc trên… bạn  cần thường xuyên theo dõi sự dịch chuyển của răng cũng như những thay đổi khác trên khuôn mặt. Bạn có thể trao đổi những thắc mắc với bác sĩ đang điều trị cho mình. 

Bên cạnh đó, hãy xác định rõ mục đích và nguyện vọng khi niềng răng của mình là gì, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ như: thay đổi góc nghiêng, cằm lẹm,…

>> Xem thêm: Sức mạnh của niềng răng

Có thể thấy, việc niềng răng thành công cần 3 yếu tố là lựa chọn được phòng khám uy tín, biết cách sử dụng khay niềng hiệu quả và thường xuyên theo dõi tình trạng răng, xác định được mục tiêu niềng của mình. Những yếu tố này không những  giúp cho việc niềng răng hiện tại mà còn khiến bạn yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng lâu dài.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ ngay với Parkway để được giải đáp sớm nhất.

Leave a Comment

(0 Comments)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *