Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng Răng Mắc Cài Sứ – Tăng Thẩm Mỹ, Thêm Phần Tự Tin

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha chữa khỏi hoàn toàn các trường hợp bệnh lí từ đơn giản đến phức tạp như: răng hô, răng móm, răng khấp khểnh nặng. Với màu sắc gần giống như màu răng, mắc cài sứ có độ thẩm mỹ hơn so với các loại mắc cài khác giúp bạn tự tin hơn khi niềng răng.

Cấu tạo niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cấu tạo bao gồm 2 thành phần chính là mắc cài và dây cung. Mắc cài sẽ được gắn trực tiếp lên mặt ngoài của răng. Dây cung có trách nhiệm kết nối các mắc cài lại với nhau. Trong quá trình niềng răng, dây cung sẽ siết để tạo lực dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm nổi bật của mắc cài sứ là chất liệu mắc cài được chế tạo từ sứ sinh học đã qua kiểm định nghiêm ngặt về an toàn y tế. Cải tiến này sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Các mắc cài được chế tạo từ sứ tiệp màu răng nên không “lộ” như mắc cài kim loại. Mắc cài sứ đem lại giải pháp kín đáo hơn cho người niềng răng, đặc biệt là với người đi làm. Trong khi đó, chi phí niềng răng mắc cài sứ lại rất hợp lý so với với những lợi ích nó đem lại.

niềng răng mắc cài sứ

Thời gian niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Parkway

Thời gian trung bình để việc chỉnh nha bằng mắc cài sứ đạt hiệu quả là 12 đến 24 tháng. Tuy nhiên, tuỳ vào cơ địa cũng như tình trạng lệch lạc răng của mỗi người mà thời gian có thể dài, ngắn khác nhau. Bên cạnh đó, mắc cài sứ tự buộc có hiệu quả rút gọn thời gian niềng hơn mắc cài sứ thông thường.

Tại nha khoa Parkway, quá trình thực hiện niềng răng mắc cài sứ được quy chuẩn thành 6 bước cụ thể. Trong đó, việc thăm khám tổng quát và tư vấn điều trị là hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp bạn có thêm thông tin cần thiết cho việc lựa chọn loại mắc cài phù với bản thân.

>> Xem thêm:  Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Parkway

Parkway hi vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về phương pháp niềng răng mắc cài sứ và dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Parkway. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thì vui lòng chat với Parkway trên fanpage hoặc để lại thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhé! 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường