Niềng Răng Mắc Cài Sứ Dây Trong Có Ưu Điểm Gì?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn coi trọng thẩm mỹ khi chỉnh nha nhưng lại không có khả năng chi trả niềng răng Invisalign. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì nổi bật? Dưới đây, nha khoa Parkway sẽ đi sâu về vấn đề này, cùng đọc và chia sẻ nhé! 

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì?

https://www.youtube.com/watch?v=Rf-DDG_A5lI

Khi lựa chọn mắc cài sứ, mặc dù có màu tiệp với men răng, người đối diện vẫn có thể nhìn rõ dây cung bằng kim loại của bạn. Chính vì vậy, nếu không muốn người khác nhìn thấy một vệt xám mờ của dây cung trên răng, giải pháp là thay thế dây cung bằng kim loại. Phương pháp này sử dụng dây cung trong suốt hoặc dây cung sơn trắng giúp việc niềng răng rất khó nhận ra với đối phương.

Tương tự như niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài dây trong có thể cải thiện được các khuyết điểm như răng thưa, răng móm, răng hô,…

Xem thêm: Tất tần tật về các loại niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ dây trong

Vừa đảm bảo hiệu quả niềng tương tự như mắc cài, phương pháp này còn có những ưu điểm vượt trội khác như

  • Thời gian niềng rút ngắn: Nếu chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự động, lực kéo được tác động đều và liên tục hơn do hệ thống nắp trượt tác động wing-clip. Nhờ vậy thời gian niềng có thể rút ngắn hơn.
  • An toàn với cơ thể: Chất liệu sứ an toàn, không gây kích ứng nướu, má. Thêm vào đó, mắc cài được thiết kế hoàn hảo đảm bảo không cọ xát gây khó chịu trong khoang miệng. 
  • Không gặp phải tình trạng bung, tuột mắc cài: Được cải tiến với độ bền cao, chống axit bào mòn. Mắc cài sứ được nhiều bạn ưa chuộng bởi có thể hoạt động và ăn uống thoải mái. Bạn không cần phải lo lắng việc niềng răng sẽ trở thành trở ngại trong hoạt động của mình nhé!
  • Đặc biệt, niềng răng mắc cài sứ dây trong gần như vô hình bởi mắc cài tiệp màu răng kèm dây cung trong suốt. Chính vì vậy, người khác chỉ có thể nhận ra bạn đang đeo mắc cài khi tiếp xúc ở khoảng cách gần. Một phương pháp chỉnh nha tương tương tự là niềng răng Invisalign – với khay niềng trong suốt, vừa khít răng khiến người khác khó nhận ra kể cả khi đứng ở khoảng cách gần. Tuy vậy, giá niềng răng Invisalign thường khá đắt. Vậy nên đây có lẽ là giải pháp phù hợp với những bạn công việc phải tiếp xúc thường xuyên nhưng chưa có nhiều điều kiện về tài chính

Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu?

Tại nha khoa Parkway, giá niềng răng mắc cài sứ dao động từ 42-66 triệu/ trọn gói. Chi phí này đã bao gồm giá lấy cao răng, vệ sinh răng và chi phí nhổ răng (đối với ca cần nhổ răng) và không bao gồm các khí cụ đặc biệt khác. 

Đặc biệt, khi niềng răng mắc cài tại nha khoa Parkway, bạn sẽ được miễn phí nhổ răng khôn trong thời gian niềng răng. Thêm vào đó, khách hàng cũng được tặng 1 gói tẩy trắng răng sau tháo niềng.

Khi tìm hiểu chi phí của các phương pháp, hãy đọc kỹ các điều kiện đi kèm và chỉ nên “trao răng gửi mặt” tại các cơ sở nha khoa có giá niềng răng trọn gói. Bởi rất nhiều nha khoa chỉ ghi giá niềng một hàm, hoặc tính thêm phí hao mòn, sử dụng các khí cụ tại phòng khám,… Kết quả là giá niềng răng mắc cài sứ dây trong sau quá trình chỉnh nha còn cao hơn những địa chỉ mà bạn cho là đắt.   

Tìm hiểu thêm: Niềng răng giá rẻ có thật sự tốt?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là phương pháp chỉnh nha hiệu quả đối với những bạn có công việc thường xuyên phải giao tiếp và coi trọng ngoại hình. 

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi để được giải đáp!

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan