Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
mắc_cài_sứ_người_đi_làm_thumb

Vừa mới tốt nghiệp ra trường hoặc đi làm được một thời gian, cuộc sống độc lập giúp bạn củng cố thêm dự định cho việc niềng răng. Tuy nhiên, đây cũng là lúc ngoại hình đóng vai trò quan trọng đối với “miếng cơm manh áo” của bạn. Bạn lo lắng người ngoài sẽ nghĩ gì về các mắc cài kim loại xấu xí mà bạn sẽ phải đeo trong suốt 1-2 năm ròng. Trong khi đó, tài chính của bạn cũng chưa đủ vững mạnh cho giải pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Nếu bạn vẫn đang do dự, vẫn còn một giải pháp vừa thẩm mỹ vừa tiết kiệm là niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ đối với niềng răng cho người đi làm

niềng_răng_mắc_cài_sứ_người_đi_làmniềng_răng_mắc_cài_sứ_người_đi_làm

Mắc cài sứ có hình dạng và nguyên lý giống với mắc cài kim loại. Vì vậy, tính hiệu quả của nó không hề kém cạnh. Điểm khác biệt rõ rệt nhất là các mắc cài được chế tạo bằng vật liệu porcelain hay hợp chất ceramic, có màu trùng với men răng. Điều này khiến việc niềng răng trở nên âm thầm, kín đáo hơn.

Vì vậy, mắc cài sứ có lợi thế về tính thẩm mỹ cao hơn với mắc cài kim loại. Niềng răng mắc cài sứ thật sự là giải pháp phù hợp với môi trường chuyên nghiệp, nơi ngoại hình thực sự cần thiết cho việc giao tiếp. Bên cạnh đó việc niềng răng mắc cài sứ dây trong có thể loại bỏ luôn cả dây cung kim loại. Điều này góp phần khiến việc niềng răng trở nên gần như vô hình, khắc phục được nhiều bất tiện cho người đi làm.  

Tại sao mắc cài sứ đặc biệt phù hợp cho độ tuổi sắp và đang đi làm?

Thời điểm khi sắp ra trường và giai đoạn khởi nghiệp là lúc sẽ diễn ra nhiều mốc quan trọng của cuộc đời con người. Có rất nhiều lo lắng cho rằng: việc đeo niềng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến những kế hoạch trong thời gian này. Dưới đây là những trường hợp mà trong đó, vai trò của mắc cài sứ thực sự có ý nghĩa.

→ Khi đi phỏng vấn xin việc

phỏng_vấn_xin_việc

Bạn trăn trở rằng liệu việc niềng răng có gây ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng. Ai cũng dành phần lớn thời gian cuộc đời của mình để làm việc. Vì vậy không tránh khỏi lo lắng việc niềng răng sẽ khiến bạn không thể chạm tay vào công việc mong muốn. Mắc cài sứ cung cấp cho bạn giải pháp niềng răng vừa đẹp, kín đáo lại hợp túi tiền. Không những thế còn tạo được ấn tượng tốt rằng bạn là con người chỉn chu, có nghị lực để thay đổi bản thân.

→ Khi bắt đầu phát triển sự nghiệp

sao_hollywood_mắc_cài_sứ

Trong rất nhiều ngành nghề, ngoại hình là yếu tố quan trọng để thực sự thăng tiến. Đặc biệt ở các ngành nghề giải trí, vẻ ngoài ưa nhìn sẽ có lợi thế trong việc lấy được cảm tình của công chúng. Điều này vừa khiến bạn nung nấu ý định niềng răng, cũng vừa khiến bạn lưỡng lự trong thời gian niềng răng bạn sẽ xoay sở ra sao? Với niềng răng mắc cài sứ, bạn không còn phải lựa chọn giữa sự nghiệp hay hàm răng thẳng đẹp. Cứ thử nhìn xem, đến cả các sao hạng A Hollywood cũng lựa chọn mắc cài sứ nhé!

>> Xem thêm: Người Đi Làm Nên Chọn Phương Pháp Niềng Răng Nào?

→ Khi hẹn hò

Những năm hai mươi là lúc chúng ta tích cực tìm kiếm bạn đời của mình. Ngoài các lý do ngớ ngẩn như bị “vong ám”, việc niềng răng đôi khi cũng bị coi là nguyên nhân khiến cho bạn bị “ế”. Mắc cài sứ giúp cho việc niềng răng trở nên gần như kín đáo hơn. Từ đó bổ sung thêm tự tin khi nói chuyện với người khác giới.  

→ Dịp cưới xin

Có rất nhiều người lập gia đình ở khoảng thời gian bắt đầu đi làm được 2-3 năm. Nỗi lo niềng răng khi chuẩn bị lên xe hoa có vẻ khá hợp lý. Tất nhiên bạn không muốn bộ ảnh cưới lưu giữ bao kỷ niệm có sự hiện diện của các mắc cài kim loại kém sang. Bạn cũng cảm thấy đôi chút ái ngại khi phải tươi cười trước khách mời hai họ. Tính thẩm mỹ của mắc cài sứ giúp cho bạn thật rạng ngời trong ngày vui trọng đại của mình.

>> Xem thêm:  Tips chụp ảnh cưới cho cô dâu niềng răng vẫn xinh lung linh

Vâng, điều khiến bạn băn khoăn nhất không phải là việc ăn uống khó khăn khi niềng răng. Đó lại chính là việc đối tác, đồng nghiệp, người yêu sẽ nghĩ gì khi thấy “một đống kim loại” trong miệng của bạn. Đáng buồn là con người không có khả năng nhìn trước tương lai, để thấy được nụ cười của bạn sẽ trở nên hoàn hảo như thế nào. Đối với con mắt người ngoài, sẽ khó thích nghi ngay với ngoại hình mới của bạn khi niềng răng. Mắc cài sứ được phát minh với mục đích khiến việc niềng răng trở nên tự nhiên, kín đáo hơn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường