Nha khoa Parkway mở rộng hệ thống với chi nhánh mới tại Quận Gò Vấp!

Vào ngày 22-23-24/12/2023 vừa qua, hệ thống Nha khoa Parkway tự hào khai trương chi nhánh mới nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp sầm uất tại địa chỉ 56-58 đường Quang Trung, P.10, Q.GV, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện khai trương đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều phần quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng khi đến với phòng khám vào dịp này. Đội ngũ các bác sĩ và nhân viên hệ thống Nha khoa Parkway rất tự hào khi tiếp tục được phục vụ bạn và gia đình trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chi nhánh Parkway Quang Trung quy tụ các bác sĩ tâm đức chính trực, tận tụy với nghề, tận tâm với khách hàng và luôn làm những điều tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng của người Việt Nam.

Khép lại một năm 2023 với nỗ lực mở rộng hệ thống, bổ sung thêm 05 chi nhánh mới tại các quận huyện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Parkway tự hào luôn cố gắng nỗ lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn, tận tâm và chu đáo. Tất cả vì một tương lai tốt đẹp hơn – bảo vệ nụ cười của bạn khỏe đẹp từ gốc!

Đánh giá
Share on:

Nha khoa Parkway

Nha khoa toàn diện và chuyên nghiệp

Top 01 Việt Nam về số ca niềng răng
Top 03 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign
Đối tác chiến lược Straumann Group

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Bài viết liên quan