Miếng Dán Tẩy Trắng Răng Có Hiệu Quả Không?

Giới trẻ đang truyền tay nhau những miếng dán tẩy trắng răng vì công dụng thần thánh của nó. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích trước mắt là hàm răng sẽ trắng lên trông thấy, sản phẩm này cũng ẩn chứa nhiều nguy hại cho sức khỏe răng miệng. Vậy Miếng dán tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả? Cùng Parkway tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích của miếng dán tẩy trắng răng

 • Mỗi ngày chỉ cần thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút. Chỉ sau khoảng hơn 10 ngày, thậm chí nhanh hơn, bạn sẽ phải bất ngờ vì hàm răng trắng lên trông thấy.
 • Cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần dán miếng dán lên răng khoảng 30-60 phút để thuốc tẩy có sẵn trong miếng dán phát huy tác dụng.
 • So với các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám, phương pháp này tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Loại đắt nhất cũng chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng với số lượng khoảng gần 30 miếng dán đủ dùng cho cả hai hàm trắng sáng
 • Xuất xứ đa dạng từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và cả Trung Quốc. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, nguồn gốc không rõ ràng, cần phải thận trọng trước khi sử dụng.
tay-trang-rang
Miếng dán tẩy trắng răng mang lại hiệu quả nhanh chóng

Tác dụng phụ của miếng dán tẩy trắng răng

Miếng dán làm trắng răng, nếu sử dụng không theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, người dùng sẽ gặp phải nhiều tác hại khó lường.

 • Làm mòn men răng, ê buốt, tổn thương răng

Nồng độ Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng răng càng cao thì hiệu quả tẩy trắng càng nhanh tuy nhiên nó lại không tốt cho răng của bạn. Hydrogen peroxide được xem như một chất tẩy rửa, làm trắng rất mạnh, nếu sử dụng với liều lượng lớn có thể sẽ làm mòn men răng, tạo ra những cơn đau ê buốt.

 • Làm bỏng rát, viêm loét các mô mềm quanh răng

Phần thừa của miếng dán nếu không cẩn thận để dính vào nướu ở chân răng với nồng độ Hydrogen peroxide cao, có thể gây ra bỏng rát, viêm loét, đau buốt. 

miếng dán tẩy trắng răng
Miềng dán tẩy trắng răng chỉ có tác dụng làm trắng răng tạm thời và không toàn diện
 • Tăng nguy cơ bị các bệnh nha chu

Miếng dán trắng răng có thể khiến bệnh nha chu phát triển nhanh chóng nếu không được chăm sóc đúng cách. Răng dễ bị nhạy cảm với cái loại thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh sau khi dùng miếng dán tẩy trắng răng.

 • Chỉ có tác dụng làm trắng tạm thời và không toàn diện.

Miếng dán tẩy trắng răng chỉ có tác dụng với bề mặt phía trước của răng, chứ không làm trắng hoàn toàn 4 mặt của răng. Đối với trường hợp răng khấp khểnh, sẽ rất khó để làm trắng các kẽ răng. Hiệu quả trắng răng bạn đạt được chỉ ở mức độ tương đối và thời gian duy trì tối đa 12 tháng.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

mieng-dan-trang-rang-cach-su-dung
Hạn chế để miếng dán tiếp xúc vào phần lợi gây bỏng, ê buốt
 • Dán đúng vị trí miếng dán vào răng, tránh để chất tẩy trắng tiếp xúc với môi, lợi gây bỏng, sưng, viêm, ê buốt. 
 • Bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, có hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng rõ ràng. Tránh các sản phẩm trôi nổi không rõ xuất xứ hoặc sản phẩm kém chất lượng.
 • Trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của nha sĩ để biết chắc chắn răng mình có thể áp dụng được phương pháp này. 

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả tại nha khoa Parkway

tẩy trắng răng bao lâu thì hiệu quả

Tránh gặp những tác hại không mong muốn, bạn nên cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng miếng dán. Tại nha khoa Parkway, chúng tôi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất với 2 phương pháp: Tẩy trắng răng Zoom Laser và Tẩy trắng răng Procare™. Đây là những phương pháp tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao giúp bạn có hàm răng trắng sáng rạng rỡ. Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp nhất. 

>> Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Miếng dán tẩy trắng răng rất tiện lợi cho người sử dụng nhưng những tác hại của nó là khôn lường. Bạn nên tham khảo ý kiến nha sĩ trước khi sử dụng tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Cách tốt nhất vẫn nên tìm đến cách làm trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám nha khoa. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.


Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan