Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
mắc_cài_sapphire_thumb

Việc các mắc cài có thể làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài tự nhiên là một mối quan ngại khá phổ biến. Rất may, khay niềng Invisalign và mắc cài sứ đã khắc phục được vấn đề này. Trong đó, mắc cài sứ là một giải pháp khá tiết kiệm, khá phù hợp với người mới ra trường đi làm. Gần đây, xuất hiện một loại mắc cài có tính đột phá về công nghệ, đó là mắc cài sapphire. Niềng răng mắc cài sapphire là một bước tiến xa của niềng răng mắc cài trong suốt.

Mắc cài sapphire là gì?

Mắc cài sứ sapphire là một biến thể công nghệ cao của mắc cài sứ. Các mắc cài sapphire được chế tạo với vật liệu trong suốt, khác với mắc cài sứ có màu trắng đục. Điều này khiến mắc cài sapphire có lợi thế riêng trong việc “ẩn mình” dưới mắt thường. 

cấu_trúc_mắc_cài_sapphire

Về nguyên lý hoạt động, mắc cài sapphire vẫn sử dụng tổ hợp dây cung và mắc cài để tác động lực lên các răng. Vì vậy, hiệu quả chỉnh nha của hình thức niềng răng này không có gì hay đổi so với mắc cài thông thường.

Ưu điểm của mắc cài sapphire

Đảm bảo sự kín đáo khi niềng răng

mắc_cài_sapphire

Nếu bạn quan tâm đến sự kín đáo khi chỉnh nha, không muốn để người ngoài nhìn thấy các khí cụ, thì mắc cài sapphire là lựa chọn khá hợp lý. Mắt thường khó có thể nhìn thấy các mắc cài sapphire ngay cả với khoảng cách gần. 

Không gây kích ứng khi đeo

Sapphire nhân tạo hoàn toàn không gây hại cho men răng. Ngoài ra, không giống như mắc cài kim loại, mắc cài sapphire không gây dị ứng khi niềng. Được chế tạo tỉ mỉ với chất lượng cao, mắc cài sapphire nhẹ, bền và dễ thích nghi khi đeo. Các mắc cài trong suốt này không gây ảnh hưởng đến giọng nói và phát âm của người niềng.

Độ tin cậy cao

Tuy làm bằng chất liệu trong suốt như pha lê, mắc cài sapphire là một trong những loại mắc cài có độ bền vững tốt nhất. Vì vậy mối quan ngại về việc mắc cài sapphire mong manh dễ vỡ hoàn toàn có thể được xóa bỏ.

>> Xem thêm: 4 hiểu lầm tai hại về niềng răng mắc cài sứ

Không bị ố vàng bởi thức ăn

ăn_uống_khi_đeo_mắc_cài_sapphire

Những tín đồ của trà và cà phê hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mắc cài sapphire. Màu trong suốt của mắc cài khó bị ảnh hưởng bởi đồ uống thức ăn có màu đậm. Yêu cầu chăm sóc của mắc cài sapphire không đòi hỏi gì đặc biệt. Chỉ cần đánh răng thường xuyên sau mỗi bữa ăn, là có thể đảm bảo được màu tự nhiên của mắc cài sapphire. 

>>Xem thêm: Mách Bạn 5 Tuyệt Chiêu Vệ Sinh Răng Niềng Đúng Cách

Lưu ý khi sử dụng mắc cài sapphire

Các mắc cài sapphire có màu trong suốt long lanh như pha lê. Chính vì sự lấp lánh của các mắc cài, ở một mức độ nào đó, mắc cài sapphire có thể dễ bị nhận thấy. Cũng tuỳ vào điều kiện ánh sáng mà các mắc cài có thể xuất hiện trong các bức ảnh. Tuỳ vào màu men răng của mỗi người, có thể lựa chọn mắc cài sứ hay mắc cài sapphire để các mắc cài có thể ẩn mình tốt hơn. Vì vậy, cần tham khảo ý kiến của nha sỹ để lựa chọn loại mắc cài phù hợp, đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về niềng răng mắc cài sứ cần giải đáp, vui lòng chat với Parkway trên fanpage hoặc để lại thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhé! 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường