Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha

Tổng đài tư vấn: (024) 666 32 969 Parkway Hà Nội Parkway Sài Gòn
NIỀNG_RĂNG_KHỂNH_CẦN_CHÚ_Ý_ĐIỀU_GÌ

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng khểnh

Sau hành trình niềng răng 18 tháng, Phương Mai- một khách hàng nữ niềng răng tại Parkway đã tự tin hơn rất nhiều cùng hàm răng đều đẹp, nụ cười tỏa sáng của mình.

Trước khi niềng, Mai có 1 chiếc răng khểnh, lệch đường giữa và hàm răng cũng không được đều đẹp. Việc này khiến Mai gặp khá nhiều vấn đề về vệ sinh răng miệng dẫn đến sâu răng, viêm nha chu, và có nguy cơ cao mất răng sớm khi về già.

Sau khi đi tư vấn niềng răng ở nhiều nơi, cuối cùng Mai đã quyết định gửi trọn niềm tin tại nha khoa Parkway.

Khi được hỏi về quá trình niềng răng, Mai rất hào hứng chia sẻ về nhật ký niềng răng của mình

Tư vấn niềng răng

Trước khi đến với nha khoa Parkway, Mai đã tư vấn ở khá nhiều nha khoa. Nhưng cuối cùng đã lựa chọn Parkway bởi cách bác sĩ tư vấn vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp, đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng cũng như chất lượng dịch vụ phòng khám tốt. Mai thấy được sự gần gũi và phù hợp với bản thân.

Hơn nữa, bác sĩ Parkway sử dụng thêm phần mềm 3D phân tích tỷ lệ khuôn mặt để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý, sao cho khuôn mặt có tỉ lệ hài hòa nhất.

Những giai đoạn khó khăn khi niềng răng

Đặt thun tách kẽ:
Đây là giai đoạn Mai chia sẻ là mang lại cho bạn nhiều khó khăn nhất. Nhưng giai đoạn này diễn ra khá nhanh, thường từ 3-4 ngày.

Mới đeo mắc cài:
Đau nhất vào khó chịu nhất là giai đoạn mới đeo mắc cài, chưa quen, nên Mai gặp khá nhiều rắc rối trong việc ăn uống. Mai phải mất đến 1-2 tuần để tập làm quen với người bạn mắc cài của mình.

Nhổ răng khôn và nhổ răng chỉnh nha:
Với cô gái này thì nhổ răng thật sự không đáng sợ “như truyền thuyết”, mà được Mai ví như một bước ngoặt nhẹ nhàng nhất trong quá trình niềng răng. Cô bé nhổ răng vào buổi sáng và đến chiều bạn đã bắt đầu ăn uống như bình thường.

Khi được hỏi đến việc chia sẻ kinh nghiệm nhổ răng, Mai đã đưa ra những lời khuyên rất chân thành: Mọi người nên nhổ răng buổi sáng, sau khi ăn no; trước khi nhổ răng 30 phút uống 1 viên alpha choay giảm sưng, bạn nào khó cơ địa khó cầm máu thì uống thêm 1 viên thuốc cầm máu. Sau nhổ răng thì uống thuốc theo đơn của bác sĩ, chườm khăn nóng lạnh thay phiên để tránh tình trạng không sưng phù ở mặt.
Và khó khăn cuối cùng được Mai chia sẻ là mỗi lần bác sĩ kéo răng, răng Mai sẽ bị nhức mất vài ngày đầu.
Nhưng mỗi lần nghĩ đến hàm răng đều đẹp trong tương lai, cô gái lại cảm thấy hạnh phúc chờ đợi. mong ngóng ngày về đích.

Thời gian niềng răng khểnh

Đến tháng thứ 4 là răng của Mai đã được sắp đều hết. Nhưng phải đến tháng thứ 10, Mai mới bắt đầu bước vào giai đoạn đóng khoảng bởi phải đeo một loạt dây cung niềng răng với kích thước tăng từ từ để răng quen dần với lực kéo, tránh tình trạng tiêu xương ổ răng.

Theo Mai, giai đoạn đóng khoảng này diễn ra trong khoảng từ 6 đến 8 tháng. Sau đó, bác sĩ sẽ tinh chỉnh, sửa lại những chi tiết nhỏ để Mai có nụ cười hài lòng nhất.

Đeo niềng suốt 18 tháng, giờ Mai đã sở hữu một nụ cười hoàn hảo, ưng ý, khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Lưu ý khi niềng răng

CHÚ_Ý_KHI_NIỀNG_RĂNG_KHỂNH

Theo kinh nghiệm niềng răng của mình, Mai cũng rất nhiệt tình chia sẻ những lưu ý khi niềng răng với mong muốn tất cả mọi người đều sớm có hàm răng đều đẹp hằng mong ước:

  1. Nên đến khám theo đúng lịch hẹn và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để răng có sự dịch chuyển tốt và nhanh nhất.
  2. Điều trị hết những bệnh lý về răng miệng và lấy cao răng rồi mới bắt đầu niềng để tránh tình trạng tụt lợi,… khi niềng răng.

Niềng răng là một trải nghiệm thú vị; thấy răng mình thay đổi, đẹp lên từng ngày, giúp bạn cảm thấy năng động, tự tin, hạnh phúc hơn.

Nếu đang muốn niềng thì bạn hãy sớm chọn ngay cho mình một bác sĩ có kinh nghiệm, tâm lý để cùng đồng hành, chia sẻ trong suốt quá trình niềng răng nhé!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí khám tại Parkway

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ răng miệng, xin vui lòng để tại tên, số điện thoại cùng lời nhắn. Chúng tôi sẽ gọi điện hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll Up
Gọi ngay
Chỉ đường