Giá Nhổ Răng Khôn Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Răng khôn với một số bạn là “cơn ác mộng” đem đến nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nhưng khi được yêu cầu nhổ răng khôn, nhiều bạn lại chần chừ không biết giá nhổ răng khôn là bao nhiêu? Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Khi nào phải nhổ răng khôn?

Răng khôn (răng số 8) không giữ chức năng ăn nhai quan trọng trong bộ răng. Thậm chí, sự xuất hiện của những chiếc răng này còn có thể gây ra cảm giác đau đớn, sốt, viêm lợi trùm, hình thành ổ áp xe răng, mưng mủ, sưng tấy lợi… Dưới đây là những trường hợp bắt buộc phải nhổ răng khôn:

  • Răng khôn mọc ngầm, kẹt trong xương hàm, gây khó khăn trong ăn uống
  • Răng mọc lệch, chen lấn vào các răng khác. Nếu không nhổ ngay rất dễ làm hỏng cấu trúc răng, làm lung lay răng.
  • Lợi trùm răng khôn

Nếu răng khôn mọc thẳng, không bị mắc kẹt trong xương hàm và không gây ra biến chứng, bạn có thể không cần thực hiện nhổ răng. Nếu phải nhổ răng số 8, hãy nhổ sớm nhất có thể, khi răng mới phát triển khoảng ⅔ chiều dài. Sau khoảng thời gian này, răng đã mọc đủ kích cỡ sẽ khó nhổ hơn. Thêm vào đó, khả năng hồi phục sau tiểu phẫu của bệnh nhân ở độ tuổi trung niên cũng giảm nhiều.  

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật nhổ răng khôn khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và trình độ chuyên sâu. Chính vì vậy, giá nhổ răng khôn thường cao hơn các loại răng khác. Nhìn chung, chi phí nhổ răng khôn có thể từ 1-4 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Parkway

Tên dịch vụ Giá niêm yết
Nhổ răng khôn thông thường hàm trên 1,500,000 ₫/ 1 Răng
Nhổ răng khôn thông thường hàm dưới 2,000,000 ₫/ 1 Răng
Nhổ răng khôn mọc lệch (tiểu phẫu) 3,400,000 ₫/1 Răng

Chi phí nhổ răng khôn có thể dao động giữa các nha khoa nhưng không nhiều. Sự chênh lệch này do chất lượng dịch vụ, vị trí phòng khám cũng như các dụng cụ nhổ răng và tay nghề của bác sĩ. Tại Parkway, các nha sĩ luôn cố gắng hết sức để giảm xâm lấn tối thiểu và sưng đau sau phẫu thuật. Mọi dụng cụ sử dụng đều là cao cấp và được vô trùng theo tiêu chuẩn khắt khe.

>> Nhổ răng khôn bao lâu thì lành?

Có nên nhổ răng khôn giá rẻ?

Khi tìm địa chỉ nhổ răng khôn, hãy tới các cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo tay nghề bác sĩ. Đừng vì tham rẻ mà để tiền mất tật mang. Các cơ sở nhổ răng khôn giá rẻ có thể không sử dụng các dụng cụ đạt chuẩn. Cũng có khi họ dùng đi dùng lại nhiều lần các dụng cụ y tế mà không khử trùng với nhiều bệnh nhân. Liệu bạn có muốn đặt cược số mệnh, hy vọng người dùng dụng cụ trước mình không mắc phải các bệnh lây nhiễm không? 

Thêm vào đó, nha sĩ tại các cơ sở nhổ răng khôn giá rẻ thậm chí chưa từng học qua trường lớp nào, hoặc là y tá hoặc trợ lý bác sĩ về mở phòng khám. Những người này có thể bị lúng túng nếu bệnh nhân gặp phải biến chứng khi đang thực hiện tiểu phẫu,…

Trên thực tế, vẫn có dịch vụ nhổ răng khôn giá rẻ uy tín. Đó là khi họ đang áp dụng các chương trình khuyến mãi, hoặc đây là dịch vụ đi kèm với một dịch vụ khác. Ở nha khoa Parkway, dịch vụ nhổ răng khôn có thể được giảm từ 10-30% vào một số thời điểm và miễn phí hoàn toàn đối với các khách hàng đang niềng răng.

>> Quy trình nhổ răng khôn an toàn

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy nên, hy vọng bài viết này sẽ giải đáp hết các thắc mắc về vấn đề này.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi để được giải đáp!

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan