Chi phí bọc răng sứ có đắt không?

Chi phí bọc răng sứ có đắt không là mối quan tâm của rất nhiều người trước khi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ. Cùng nha khoa Parkway tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Bọc răng sứ có đắt không phụ thuộc vào số lượng răng cần điều trị

Tùy thuộc vào mức độ tổn thương mà nha sĩ sẽ yêu cầu số lượng răng cần bọc. Có trường hợp chỉ cần phải bọc một, hai cái; nhưng cũng có trường hợp cần phải bọc nguyên hàm. Vậy bọc răng sứ bao nhiêu tiền một cái thì hợp lý? Điều này còn tùy thuộc vào cơ sở nha khoa, đội ngũ nha sĩ cũng như chất lượng dịch vụ.

Tất nhiên đừng quên loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ!

Chi phí bọc răng sứ sẽ thấp hơn nếu bệnh nhân chỉ cần bọc một cái

Loại răng sứ muốn bọc ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bọc răng sứ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn liên quan đến các loại răng sứ khác nhau được sử dụng. Các loại răng sứ có thể kể đến như: răng sứ kim loại thường, răng sứ Nacera, răng sứ Ceramill hoặc răng sứ Emax.

Răng sứ kim loại thường

Chi phí bọc răng sứ kim loại thường rẻ hơn các loại khác, tuy nhiên lại tồn tại nhược điểm là bị xám đen oxy hóa do có khung loại bên trong. Chính vì vậy, răng sứ kim loại ít được ưa chuộng khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Emax

Răng sứ Emax có cấu tạo bên trong là những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Mặc dù có chi phí bọc răng sứ cao và không thích hợp khi làm cầu răng quá dài, tuy nhiên, răng sứ Emax có tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lâu dài, thậm chí có thể duy trì suốt đời nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc răng.

Răng sứ kim loại thường có giá thành rẻ nhất. Trong khi đó chi phí bọc răng sứ Nacera lại đắt nhất

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là một dòng răng sứ của Đức, có màu sắc tự nhiên và có thể áp dụng với hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết. Tuy vậy, răng sứ Ceramill có chi phí bọc răng sứ đắt hơn Emax nhưng có độ bền thấp hơn.

Răng sứ Nacera

Chi phí bọc răng sứ Nacera là đắt nhất, khoảng 9 triệu đồng/ răng. Vậy răng sứ Nacera có ưu điểm vượt trội gì đánh bật các loại răng sứ khác?

  • Màu sắc sáng bóng, tiệp màu với răng thật.
  • Không bị kích ứng
  • Độ bền cao, tương thích với môi trường trong khoang miệng.

Xem thêm: Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền do tình trạng răng

Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị sâu răng quá nặng, hoặc răng bị vỡ, mẻ gây lộ tủy, nha sĩ sẽ yêu cầu bọc răng kết hợp điều trị tủy.

Với những lợi ích vượt trội đem lại, chi phí bọc răng sứ không hề đắt. Bởi bọc răng sứ có thể khắc phục hoàn toàn các tình trạng như sâu răng, vỡ, mẻ răng. Điều đó đồng nghĩa với việc bọc răng sứ giúp khôi phục hình dáng răng trong thời gian ngắn với hiệu quả lâu dài.

Lời khuyên là hãy tham khảo các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn kỹ càng.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp!

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan

Viết một bình luận