Cạo Vôi Răng Bao Nhiêu Tiền?

Rất nhiều người muốn đi cạo vôi răng nhưng lại e ngại vấn đề chi phí đắt rẻ. Cạo vôi răng chỉ là một kỹ thuật cơ bản trong nha khoa nên mức giá trung bình không hề cao. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Giá cạo vôi răng

giá cạo vôi răng

Vôi răng chính là nguyên nhân gây hôi miệng, bệnh nha chu với những biểu hiện như nướu sưng đỏ, tụt nướu, tiêu xương ổ răng,…Chi phí cạo vôi răng phụ thuộc vào độ dày của vôi răng, vôi răng nhiều hay ít, đã gây ra bệnh lý gì chưa. Cạo vôi răng bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc lựa chọn các địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện cạo vôi răng đúng cách cho bạn.

Cạo vôi răng có đau không?

Vôi răng sẽ được làm sạch bằng thiết bị cạo vôi răng bằng sóng siêu âm giúp mảng bám từ từ bong ra. Nếu bạn chưa cạo lần nào, vôi có thể bám khiến nướu bị viêm và dễ chảy máu khi cạo vôi răng.

Nếu vôi răng ở dưới nướu răng thì khó có thể quan sát bằng mắt thường, bác sĩ sẽ làm kỹ hơn khiến bạn có cảm giác bị ê và chảy máu. Chỉ khi làm sạch cao răng như vậy  mới giúp răng bạn chắc khỏe, không bị viêm nha chu và tụt nướu sau này.

Hiện tại, ở các nha khoa uy tín đều có thiết bị lấy cao răng bằng máy siêu âm, sẽ giúp giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt cho khách hàng cũng như rút ngắn thời gian điều trị. Sóng siêu âm này an toàn tuyệt đối với cơ thể, loại bỏ hoàn toàn mảng bám mà không xâm lấn răng và nướu.

Việc cạo vôi răng tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, tỉ mỉ nhẹ nhàng trong từng thao tác.

>> Xem thêm: Lấy cao răng có hại không?

Cạo vôi răng tại nhà

cạo vôi răng tại nhà

Trong trường hợp bạn chưa đến nha sĩ được, có thể tham khảo các cách cạo vôi răng tại nhà với baking soda, giấm, vỏ cam, chanh, muối…

Tuy nhiên những cách này chỉ có hiệu quả làm răng sáng bóng tạm thời mà nhưng dễ bị nhầm lẫn về công thức mà không có tác dụng. Đừng vì lo ngại việc cạo vôi răng bao nhiêu tiền mà thực hiện lấy vôi răng ở nhà sai cách, để lại hậu quả khó lường.

Bạn nên chăm sóc răng miệng đúng cách, chải răng 2 lần mỗi ngày sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng sau khi ăn xong. Thói quen này sẽ giảm quá trình hình thành và tích tụ các mảng bám.

>> Xem thêm: Lấy cao răng tại nhà đơn giản, hiệu quả với 4 phương pháp sau

Có thể thấy vấn đề cạo vôi răng bao nhiêu tiền không đáng ngại nữa khi bạn lựa chọn được các địa chỉ nha khoa uy tín. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như dụng cụ cạo vôi răng hiện đại sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình cạo vôi răng . Cạo vôi răng tại nhà cũng là một cách giúp làm sạch mảng bám vôi răng nhưng đừng quá lạm dụng khi nó chỉ có hiệu quả tạm thời.

 

Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan

Viết một bình luận