Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ luôn là vấn đề được quan tâm đối với những người có nhu cầu thẩm mỹ răng, khắc phục những khiếm khuyết trên răng như: răng bị thưa xấu, lệch lạc, răng đen, vàng ố,… Trên thực tế, chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn, số lượng răng sứ cần phục hình. Cùng nha khoa Parkway trả lời câu hỏi Bọc răng sứ giá bao nhiêu nhé:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn.

Răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại có giá thành rẻ hơn so với các loại bọc răng sứ khác.

Răng sứ kim loại có khung sườn được làm bằng kim loại, phần vỏ ngoài phủ sứ. Tuy nhiên, loại răng sứ này có nhược điểm là tính thẩm mỹ kém. Sau một thời gian sử dụng, lớp kim loại bị oxy hóa, đen viền nướu, gây kích ứng nướu cho người bị dị ứng kim loại.

Xem thêm: Các phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến

Răng sứ Emax

Răng sứ Emax có lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Ưu điểm của loại răng sứ này là răng có độ trong và màu sắc như răng thật. Mặc dù có chi phí bọc răng sứ cao nhưng tuổi thọ của răng sứ Emax khá dài nếu chăm sóc tốt. Tuy nhiên, khung sườn mỏng nên không thích hợp làm cầu răng, dùng để phục hồi răng cửa là tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch vị Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là dòng răng sứ toàn sứ của Đức. Đây là một trong những dòng răng sứ có thể áp dụng với hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết hiện nay. Giá thành của loại răng sứ này khá cao khoảng 7.5 triệu đồng/răng, cao hơn so với răng sứ Emax nhưng độ bền lại thấp hơn.

Xem thêm: Chi phí bọc răng sứ có đắt không?

Răng sứ Nacera

Là dòng răng toàn sứ cao cấp vì vậy chi phí bọc răng sứ Nacera cũng là đắt nhất. Răng sứ có độ bền cao do phần sườn răng được chế tạo từ Zirconia – hợp chất có thể chịu mài mòn. Răng sứ Nacera khắc phục được hết những nhược điểm của răng sứ kim loại. Màu sắc răng tiệp với màu răng thật, không bị kích ứng nướu. Nhưng giá thành cao (khoảng 9 triệu đồng/răng) là nhược điểm của loại răng sứ này.

Số lượng răng sứ cần phục hình ảnh hưởng tới giá bọc răng sứ.

Tùy vào nhu cầu và mức độ khiếm khuyết của răng, số lượng răng sứ cần bọc ở mỗi người là khác nhau. Vì vậy, mức giá bọc răng sứ cũng sẽ khác nhau. Nếu bọc răng sứ cho cả hàm khoảng 20 chiếc, mỗi hàm 8-10 chiếc mức giá cao hơn. Có những người chỉ bọc một, hai chiếc ở vị trí khuyết thiếu, chi phí bọc cũng khác.

Như vậy, bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng cần phục hình. Bọc răng sứ có thể khắc tình trạng răng thưa, xô lệch, bị vỡ, mẻ,…giúp bạn có hàm răng trắng, đều, đẹp hơn; tự tin trong giao tiếp. Với những tác dụng răng sứ đem lại, mức chi phí bọc răng sứ là hợp lý phải không nào.


Đánh giá
Share on:

Bài viết liên quan